Hotline
0981 467 967

Hưởng thụ du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu nho hoặc trà xanh tại trạm xe buyt giải trí suối nước hot này ở Nhật Bạn dạng

03:31

Nằm ở phía bắc đô thị Tokyo tấp nập, ẩn bản thân trong thị trấn đẹp như tranh vẽ của Hakone, đó là khu vui chơi giải trí suối nước hot Hakone Kowakien Yunessun. Vị trí ngao du này đang càng ngày càng hấp dẫn khách du lịch và người địa phương địa phương trong những năm qua bởi các dịch vụ tuyệt vời mà nó mang đến.

Trước khi bước vào từng loại phòng tắm, đây là một số thông tin cần thiết cho bạn:

Thời điểm tạo dựng cửa: 9 giờ sáng - 8 giờ tối

Giá:

1.600 yên cho con nít (15 đô la Mỹ)

2.900 lặng cho người lớn (25 đô la)

Dụng cụ: Để đếnYunessun, bạn có thể đi bằng xe lửa và sau đó đi ô tô buýt từ Tokyo.

Suối nước hot Yunessun có nhiều loại bồn tắm rất dị cho cảm giác như đang ngâm mình trong bong rượu vang đỏ hay rượu sake và tất nhiên có cả màu xanh bồn tắm nước trà xanh. Mỗi bồn tắm có tác dụng cho sức khỏe và ý nghĩa khác biệt.

Dưới đây là 7 loại phòng tắm khác lạ mang tới cho các du khách hưởng thụ mới lạ của khu vui chơi tiêu khiển suối tắm nước nóng nhiều người biết đến này.

Bồn tắm rượu Sake

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi của nó và biểu lộ sự kính trọng với di sản Nhật Bạn dạng, bồn tắm Sake dùng rượu sake hoàn toàn và được chứa trong một hòm lớn. Đây là một chọn lý tưởng cho những bạn nào không thích cảm giác lạnh vì khi ngâm mình trong bồn tắm này cơ thể bạn sẽ ấm lên trong khoảng bên trong.

Bồn tắm rượu nho đỏ

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Với lối trang hoàng bằng chai rượu chát rất dị, làn nước hàng tím đậm và hương thơm tinh tế của rượu nho, bạn sẽ cảm thấy bản thân được hồi xuân và chan chứa nhựa sống khi ngâm bản thân mình tại đây. Một yếu tố khác biệt là tắm bằng rượu nho rất có ích cho da. Có lẽ vì vậy mà Nữ vương Cleopatra hay Nữ hoàng Mary đều thu giãn những phút chốc trong bồn tắm rượu nho để giữ nét đẹp của mình.

Bồn tắm cà phê

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Với một phương pháp sản xuất ban sơ được gọi là "đá tấn công bóng", bồn tắm cà phê đã rang những hạt cà phê đến hạn độ tuyệt vời tuyệt đối. Sự chọn này rất tạo động lực những người nào muốn kiếm tìm một trải nghiệm thư giãn.

Núi Rodeo

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 4.

Với một con đường trượt nước tuyệt hảo cố nhiên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhị bên, vì thế sẽ không không thể tinh được khi đây là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của trên hè phố Yunessun. Đây cũng là phòng tắm độc nhất mà cả người lớn và con trẻ đều có thể vui chơi.

Bồn tắm cá rỉa

Việc để những chú cá rỉa da chết của bạn khá kỳ dị nhưng kết quả mang lại khá tuyệt vời: Bạn sẽ có một bàn chân mịn màng. Bồn tắm này chỉ tạo dựng cửa vào những thời gian khăng khăng.

Bồn tắm trong hang động

Trải nghiệm du lịch mới lạ: Bạn có thể tắm trong rượu vang hoặc trà xanh tại công viên giải trí suối nước nóng này ở Nhật Bản - Ảnh 5.

Mặc dù khá riêng tây nhưng bồn tắm mang phong cách nhẹ nhàng này là một trong những lựa chọn yêu thích nhất của du khách. Nó sẽ đưa bạn đến một trái đất khác khi ngâm bản thân và thư giãn trong làn nước rét mướt. Đây quả thật là một thưởng thức tuyệt vời cho thân thể, tâm trí và tâm hồn!

Bồn tắm kiểu Phần Lan

Lấy cảm hứng trong khoảng một nghi thức phong tục ở Phần Lan, bồn tắm kiểu Phần Lan mang đến cho du khách hưởng thụ mở màn từ một phòng xông hơi khô và sau đó dancing vào bồn nước đông lạnh. Sự tương phản giữa nhiệt độ này sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái như được tiếp thêm sinh lực.

Anh Thơ

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard