Hotline
0981 467 967

Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 dưới 400 triệu | MuaBanNhaDat

03:33

Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 có đa dạng mẫu như nhà có gác xép, nhà mang phong cách châu u... Ngoài ra đó, chi tiêu xây dựng không quá tốn chi phí cao, lại có thể sinh hoạt đông người, nhà cấp 4 hiện thời đang được phổ thông gia đình Việt lựa chọn làm cho không gian sống.

Đặc điểm của nhà mái ngói cấp 4

Đây là kiểu nhà truyền thống của vietnam với cấu trúc thấp, thường là nhà trệt hoặc có thêm phần gác xép giúp tăng diện tích sử dụng. Nhà mái ngói cấp 4 có kiến tạo khá nhiều chủng loại, tùy tham gia thị hiếu và khiếu thẩm mỹ của mỗi người.

Chi phí xây nhà còn tùy thuộc vào nguyên nguyên liệu, thiết bị và nhân lực. Tầm thường, giá tiền thông thường khoảng 3,5 triệu đồng/m2, tương tự tổng chi phí sẽ nao núng ở mức 350 – 400 triệu tiền việt đối với ngôi nhà rộng 100m2.

Gợi ý những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2, giá 350 – 400 triệu đồng

 • Nhà mái ngói cấp 4 100m2 đẹp có sân vườn hoặc gara ô tô

Để thích hợp với yêu cầu sinh hoạt, giải trí hiện nay, các kiểu nhà có sân vườn đa dạng hay gara để xe ô tô càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với quy mô 100m2, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công năng của ngôi nhà bao gồm: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, nhà tắm, WC và gara ô tô hoặc sân vườn.

Sân vườn có thể bố trí ngay trước nhà, gara ô tô có thể sử dụng triệt để khoảng trống bên cạnh cửa chính dẫn tham gia phòng khách, sau đó diện tích còn lại để sắp xếp phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh.

 • mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

 • Nhà mái ngói cấp 4 có 3 phòng ngủ

Một ưu thế của mẫu nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 đó là bởi quy mô dùng khá nhiều, dễ dàng hơn trong việc bố trí các phòng dành cho mái ấm có rộng rãi người hoặc phổ biến thế hệ cùng phổ biến sống. Bên dưới là phiên bản vẽ thiết kế nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ với quy mô 100m2. Căn nhà có 2 phòng ngự sinh và phòng khách phổ quát.

mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

 • Nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 theo phong cách cổ kính

Đẳng cấp cổ xưa thường phù hợp với những căn nhà có diện tích rộng rãi, và nhà mái ngói cấp 4 100m2 là sự lựa chọn khá tuyệt vời ví như bạn muốn kiến tạo theo kiểu này.

mau nha mai ngoi cap 4 dep 100m2 duoi 400 trieu

Xu hướng xây nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2

Hiện thời, việc xây đắp nhà cấp 4 thường hướng đến sự tối giản nhưng vẫn dễ dãi, hiện đại. Hãy tham khảo vài thiên hướng kiến tạo và xây dựng thông thường nhất dưới đây.

 • Sử dụng triệt để tối đa ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ hay cửa chính trong nhà khác biệt là phòng khách, dĩ nhiên vẫn phải bảo đảm yếu tố phong thủy và sự lặng tĩnh.
 • Phía bên trong phòng bếp đẹp, tân tiến, thông thoáng và chan chứa ánh sáng cũng phần nào giúp nới rộng diện tích dùng cho căn nhà.
 • Thiết kế không gian và phía bên trong thành lập, tạo cảm giác thoải mái cho mái nhà sử dụng.
 • Nội thất nhà đơn giản hết mức có thể, giảm thiểu dùng những thứ nội thất quá cầu kỳ, lồng bồng tạo cảm giác chật chội, rối mắt.
 • Lựa chọn những gam màu dễ chơi, đơn sắc nhưng vẫn cần có điểm đặc sắc.

Những xem xét khi xây cất nhà cấp 4 100m2

 • Hạn chế sử dụng các loại nguyên liệu bằng gỗ, nhất là gỗ tối màu khiến cho bạn có cảm giác nặng nài nỉ, chật chội.
 • Nên chọn lựa loại vật liệu có giá bán vừa phải, nữ tính để dè xẻn chi phí nhưng vẫn cần bảo đảm chất lượng.
 • Tham khảo những mẫu kiến tạo nhà mái ngói cấp 4 đẹp 100m2 trên mạng nhưng vẫn cần sự giải đáp của người có chuyên môn và trải nghiệm
 • Nên hạn dè bỉu tối đa các chi tiết trang trí về ngoại thất, nên dồn vào một chỗ hơn tham gia phía bên trong.
 • Lên kế hoạch xây đắp chi tiết, dự trù chi tiêu một bí quyết tương đối để sẵn sàng kinh phí cũng như những khoản phát sinh khác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city