Hotline
0981 467 967

Những điểm nổi bật hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Cu li Quoc Marina - VnExpress Kinh Doanh

17:02

Nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được đánh giá là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với tầm nhìn ấp ủ trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự kiến đi vào hoạt động vào bốn tuần 9 và 04 tuần 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thiện chuỗi hệ thống tiện ích của khu tinh vi du lịch Phu Quoc Marina.

Được kiến tạo bởi kiến trúc sư kĩ năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có phổ biến loại cocktail thượng hạng được pha chế nhạo bởi bậc thầy ngành nghề pha chế nhạo Mr. Giuseppe Tronik tới từ Italy. Nơi đây được định vị là khu giải trí bậc nhất dành cho giới thượng lưu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc 

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Ngoài ra tiện ích vui chơi, giải trí, tổ hợp nghỉ ngơi 6 sao Regent Residences Cu li Quoc với vi la siêu sang, Sky Villas và khu khách sạn đang hoàn thiện cũng là điểm thu hút độc bạn dạng tại Phu Quoc Marina.

Đợt này, Tổ chức kinh doanh bất động sản BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group cũng tung ra những căn Sky Villas sau cuối và hấp dẫn nhất tại Regent Residences Cu li Quoc. Công trình đang được thành lập phần kết cấu chịu lực và tiến hành hoàn thành thô. Nhà đầu tư cho nhân thức đang đẩy nhanh tiến độ để bảo đảm đi vào hoạt động đúng kế hoạch.

Theo thây mặt nhà đầu tư, dù mới ra mắt, Regent Residences Phu Quoc vẫn thú vị chủ đầu tư bởi chiếm hữu vị trí đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia bình chọn, khu vực này có đa dạng tiềm năng tạo ra bất động sản và dự án sẽ có tính thanh khoản cao.

Dường như, tầm nhìn là nhân tố ngày càng tăng giá trị vật phẩm. Một vị khách luống tuổi tại TP HCM từng tậu đa dạng vật phẩm được phát triển bởi BIM Land đánh giá, những dự án nghỉ dưỡng hạng sang có ưu điểm về góc nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá phổ biến lần bởi các vật phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển eo hẹp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 1

Regent Residences Cu li Quoc là điểm thu hút độc bản tại Phu Quoc Marina.

Regent Residences Cu li Quoc với thiết kế độc bản, đáp ứng yêu cầu của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa phiên bản địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc toàn cục.

Ngoài ra đó, kiến tạo lock-off (tách phòng linh hoạt) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Cu li Quoc đi đầu vận dụng tại Việt Nam. Dự án áp dụng hệ thống lock-off chuẩn y tách riêng nhì phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng lẻ tẻ cho các đội ngũ khách không giống nhau, tiết kiệm hóa tài năng cho thuê.

Theo giới chuyên môn, Regent Residences Cu li Quoc ghi điểm bởi thiết kế tuyệt hảo hướng biển hoàn toàn, uy tín của nhà đầu tư và doanh nghiệp điều hành đẳng cấp, tính minh bạch trong chia sớt thu nhập. Chủ đầu tư Regent Residences Cu li Quoc chắc chắn lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sớt doanh thu đến 40%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 2

Regent Residences Cu li Quoc có góc nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với kế hoạch đi cùng cùng "người lớn tưởng" như Tổ chức quản lý nơi nghỉ ngơi thế giới InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group tiên phong ứng dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  ngao du nghỉ ngơi hạng sang Việt Nam lên tầm cao mới.  Mới đây, BIM Group và IHG cũng công bố hoàn tất vụ mua bán tìm 51% cổ lỗ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard