Hotline
0981 467 967

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới tòa hòa giải ly hôn lần 3

00:31

Sáng 14/9, Toà án Quần chúng TPHCM thành lập phiên hoà giải lần thứ 3 vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo - những người gắn bó với nhãn hàng nổi tiếng Cà phê Trung Nguyên.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa hòa giải ly hôn lần 3 - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà sáng nay

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới toà lúc 9h trong y phục tương tự như đã sinh ra vào lần hoà giải trước: Áo vest đen, quần trắng, giầy trắng, cũ rích quấn khăn rằn. Một bên vai ông Vũ đeo túi vải, một tay cầm chiếc tẩu to. Ông Vũ tươi cười khá sung sướng với những người có mặt trong sân Toà án Nhân dân TPHCM.

Tới gần 10h, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn không thấy tới Toà theo triệu tập. Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân, người chủ trì phiên hoà giải cho nhân thức, phiên hoà giải bắt đầu phổ biến với người đại diện phía bà Thảo.

Nhập cuộc phiên hoà giải, về phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ là luật sư Trương Thị Hoà, về phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo là trạng sư Phan Trung Hoài. Trạng sư Phan Trung Hoài cho biết, trọng tâm của phiên hoà giải bữa nay, nhì bên khiến rõ việc giám định giá của các doanh nghiệp thuộc Công ty Trung Nguyên.

Trước đây, Toà án Quần chúng Thành phố Hồ Chí Minh đã có 2 lần hoà giải không thành tham gia các ngày 3/8 và 14/8. Hội đồng xét xử cũng đã triệu tập phiên toà ly hôn vào ngày 5/9 nhưng bà Thảo có đơn yêu cầu huỷ phiên toà này do chưa làm rõ yếu tố định giá của nả.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, hiện là Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cà phê Trung Nguyên. Còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Liên quan việc phân phối tài sản, thây mặt phía Trung Nguyên cho biết trên thông tin công chúng rằng được chia ra nhì phần, của nả bình thường là cổ lỗ phần can hệ tại Tổ chức Trung Nguyên và tài sản chung ngoài Trung Nguyên của hai phi tần chồng như tiền bạc, BĐS…

Còn phía bà Thảo cho biết, trong khoảng năm 2015 đến nay, kể từ khi bị loại ra khỏi Trung Nguyên bà Thảo đã không được thông báo về hoạt động buôn bán và nhận cổ lỗ tức. Bên cạnh, những người điều hành ở Trung Nguyên không chấp hành việc định giá tài sản cũng như bất phù hợp tác trong việc kiểm toán Trung Nguyên - mà theo bà đây là những hoạt động căn bản và quan trọng cho việc xét xử ly hôn.

Ngày 17/11/2015, bà Thảo nộp đơn ly hôn lên Toà án Quần chúng TPHCM. Vào bốn tuần 8/2017, Toà án Quần chúng Thành phố Hồ Chí Minh đã ứng dụng giải pháp bảo kê khẩn cấp trợ thời thời để bảo kê khối của cải của cặp phi tần chồng phú quý này.

Điểm lại từ 4 năm qua, phi tần chồng ông Vũ, bà Thảo đã xảy ra phổ biến vụ kiện pháp lý. Năm 2015, bà Thảo từng kiện ông Vũ yêu cầu khôi phục vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên. Năm 2017, ông Vũ cũng kiện bà Thảo đòi hỏi giao lại Nhà máy cà phê ở thức giấc Bắc Giang và bồi hoàn trên 1.700 tỷ đồng vì gây thiệt hại cho Trung Nguyên IC. Ngay đầu năm nay, ông Vũ đã kiện bà Thảo chiếm hữu đoạt các con dấu. Sau đó, Toà Kinh tế Toà án Dân chúng TPHCM đã xử sơ thẩm vụ kiện này và tuyên ông Vũ thắng kiện. Đương nhiên bà Thảo đã kháng cáo bản án này.

Vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên từng kiện nhau ra các toà án thức giấc Bình Dương, thức giấc Bắc Giang, TPHCM và thậm chí sang tận toà án Singapore./.

Theo Huy Sơn

VOV


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city