Hotline
0981 467 967

Ông chủ Amazon ngủ ít ra 8 tiếng mỗi ngày để không “mỏi mệt hay cáu kỉnh”

20:01

Để cam đoan rằng bản thân không "mỏi mệt hay cáu kỉnh" khi chấp hành các quyết định cần thiết, Jeff Bezos cho biết ông ngủ chí ít 8 tiếng mỗi đêm. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO Amazon luận bàn về vài lề thói và cuộc sống bình thường tại Amazon.

Nói về giấc ngủ, Jeff Bezos cho nhân thức: "Tôi dành đầu tiên giấc ngủ. Tôi suy nghĩ tốt hơn. Tôi có phổ thông năng lượng hơn. Tâm cảnh của tôi cũng tốt hơn. Là giám đốc cao cấp, bạn được trả lương để đưa ra vài quyết định chất lượng. Việc của bạn không hề là quyết định hàng ngàn thứ mỗi ngày. Liệu có đáng không nếu chất lượng của những quyết định này giảm đi chỉ vì bạn mỏi mệt hay cáu kỉnh"?

Lúc trước, ông chủ Amazon cũng đã nói về tầm cần thiết của việc ngủ 8 tiếng. Năm 2016, ông chắc chắn ngủ 8 tiếng phát triển sự đặc biệt lớn với bản thân và ông cố ưu tiên nó. "Với tôi, đó là lượng quan trọng để cảm thấy phấn khích và giàu năng lượng. Tất cả chúng ta trong cuộc sống đều không cần tối đa hóa số lượng quyết định mỗi ngày. Quyết định một vài thứ mấu chốt cần thiết hơn việc quyết định quá nhiều thứ".

"Ví như rút ngắn giấc ngủ, bạn có thể thêm được một vài tiếng khiến việc nhưng năng suất lại là một phạm trù trừu tượng. Khi đưa ra quyết định, chất lượng cần thiết hơn số lượng".

Người giầu nhất quả đât cũng bật mí ông thường nhập cuộc các cuộc họp yên cầu "IQ cao" có thể gây "thử thách tới tinh thần" trước bữa ăn trưa. Ông nói mình thường ngủ sớm, dậy sớm, đọc báo, uống café, ăn sáng với con trước khi chúng tới trường.

Theo Du Lam

ICT News


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city