Hotline
0981 467 967

Phía sau cuộc hôn nhân triệu đô của Vntrip và Atadi: 'Tôi đã từng rất ghét Lâm, vì cậu ta có nhiều tiền'

18:31

Từng là tấn sĩ công nghiệp hàng không tại Ukraine, anh Nguyễn Văn Phong trở về vn và mở đầu tương lai của bản thân với loạt công trình khởi nghiệp khi tuổi đời đã ngoài 30. Atadi là công trình máu nóng nhất của tấn sĩ 7X, sau thời điểm dài liên tục thấp bại cùng DIY và click1bus.

Phương pháp đây không lâu, anh thu được cuộc gọi trong khoảng CEO của Vntrip Lê Đắc Lâm, ngỏ lời muốn sáp nhập 2 công ty nhằm tạo nên công ti kinh doanh trong ngành nghề du lịch trực tuyến lớn nhất vietnam.

"Bắt đầu tôi ghét Lâm lắm, vì mình cũng khiến cho start-up mà phải chắt chiu từng đồng, còn hắn sao có nhiều người rót tiền cho thế? Khi Lâm gọi điện cho tôi để tạo dựng lời về việc sáp nhập, tôi chỉ nghĩ cứ chạm chán xem Lâm sẽ nói gì.

Vụ mua bán sáp nhập này kỳ thực cũng rất kỳ lạ, vì chúng tôi chỉ ngồi với nhau đúng một lần là hoàn thành gần như hầu hết. Tôi đã bị một giới trẻ tài tình, lăn lộn rộng rãi năm ở nước ngoài rồi lại quay về vn, suy nghĩ cho hoạt động mua bán này, thuyết phục hoàn toàn".

Phía sau cuộc hôn nhân triệu đô của Vntrip và Atadi: Tôi đã từng rất ghét Lâm, vì cậu ta có nhiều tiền - Ảnh 1.

Lê Đắc Lâm - CEO của Vntrip.Việt Nam là người đặt điều cho vụ mua bán sáp nhập triệu đô với Atadi.

Ngoài ra đó, CEO của Vntrip.vietnam chia sẻ, anh nhân thức đến ông chủ của Atadi nhờ xem một chương trình truyền hình. "Điều hành một công ti với ngân sách có hạn nhưng cạnh tranh sòng phẳng được với các ông lớn nước ngoài là vấn đề khiến cho tôi hâm mộ anh Phong.

Vntrip khi ấy cũng muốn bước vào mảng bán vé phi cơ, nhưng giả dụ chúng tôi xây đắp lại từ đầu thì sẽ rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc. Bởi thế, tìm kiếm được một người thích hợp để cùng thích hợp tác là ưu tiên của Vntrip.

Tôi chạm chán anh Phong, nói với anh rằng 'giả dụ hiện nay khiến riêng, các ông lớn ngoại đó tấn công từng phía, chúng ta cũng chết; nhưng giả dụ bắt tay nhau, chúng ta có thể lớn với tốc độ cao'. Anh Phong đồng ý, thế là chúng tôi về phổ biến một nhà".

Thực tế, khác với Vntrip, Atadi hoạt động trên một ngân sách không sử dụng vốn vay. CEO Nguyễn Văn Phong cho nhân thức anh đã từng trải qua phổ thông è cổ ai, từng cố gắng hầu hết lần kêu gọi vốn, nhưng các nhà đầu tư nước ngoài ngại ngần do sự phức tạp trong ngành nghề du lịch Việt Nam. Cho nên, Vntrip có thể được coi là một trường phù hợp hiếm hoi khi liên tục gọi được vốn từ các đơn vị quốc tế, nhân tố làm anh cảm thấy thán phục và muốn bắt tay cùng CEO Lê Đắc Lâm.

Cái giá cho vụ mua bán sáp nhập này không được cả nhì bên mách nhỏ, nhưng thây mặt của Atadi cho nhân thức, cả 2 công ty đã "thỏa mãn cho nhau về điều vốn đầu tư ở một chừng mực vừa phải", nhằm khiến cho cuộc hôn nhân này "vừa có tiền, vừa có tình".

"Cũng giống như trong một cuộc hôn nhân, tới sau cùng mục đích là để sản xuất một mái nhà phổ biến, vì tình yêu chỉ là điểm bắt đầu thôi. Chúng tôi kiếm được thấy chính mình đều muốn xây đắp một mái ấm như vậy. Dĩ nhiên, cũng là yếu tố vốn đầu tư khi thỏa mãn được cho nhau ở một mức vừa phải: không lấy nhau vì tiền – nó sẽ làm hôn nhân tan vỡ; nhưng không có tiền cũng không thể hạnh phúc được. Chúng tôi tới với nhau chính là vừa có tình vừa có tiền".

Theo L.T

Nhịp sống Kinh tế


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city