Hotline
0981 467 967

Phó giám đốc công ti cao su bị bắt sau 28 năm trốn trại

08:01

Ngày 17/9, tin tức trong khoảng Công an thị xã Đạ Tẻh, doanh nghiệp đã bắt được đối tượng Chu Lâm Châu (59 tuổi), khi ông này đang lẩn trốn tại thôn 7 (phường Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh) dưới vỏ bọc Phó Giám đốc đảm nhận đóng chai của một công ty trồng cao su.

Tham gia năm 1990, bị án Chu Lâm Châu phải chấp hành án tại Trại giam An Phước ở thức giấc Bình Dương (thuộc Cục V26, Bộ Công an) về hành vi lái xe gây tai nạn chết người. Trong lúc đang công tích làm mới, đối tượng sắm bí quyết bỏ trốn khỏi trại.

Ông Châu đã phổ quát lần thay tên, đổi họ và thay đổi chỗ ở (Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng…) để hạn chế sự phát hiện của tổ chức chức năng. Trong khoảng năm 2013, Châu cùng người hiền thê thứ 2 đến sinh sống tại quận Đạ Tẻh. Đối tượng đã xin tham gia khiến cho việc tại một công ti cao su và dần dần được cất nhắc lên khiến cho phó giám đốc đảm nhiệm sản xuất.

Phó giám đốc công ty cao su bị bắt sau 28 năm trốn trại - Ảnh 1.

Chu Lâm Châu (đội mũ) bị bắt tại Đạ Tẻh

Qua theo dõi, giám sát địa bàn, thấy nhân thân, lai lịch của Châu có dấu hiệu thất thường, Công an thị xã Đạ Tẻh đã bắt đầu xác minh nhận thấy đây là đối tượng trốn trại và đã bị truy nã trong khoảng năm 1990.

Tại công ty khảo sát, Chu Lâm Châu thừa nhận hành vi bỏ trốn khỏi trại giam An Phước khi đang thi hành án tù.

Công an thị xã Đạ Tẻh đã bàn giao đối tượng để Trại giam An Phước bắt đầu dò hỏi, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Kim Anh

Tiền phong


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard