Hotline
0981 467 967

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về địa điểm

03:32

Công trình Roman Plaza đang biến thành trọng tâm của thị trường BĐS khu vực Tây Nam Thủ đô bởi chiếm hữu khá phổ thông lợi thế về vị trí, tiện thể ích.

Theo giới đầu cơ BĐS, vừa qua thị trường bỏ ra sự để ý nhất quyết đối với Roman Plaza bởi công trình này tụ hội khá phổ biến yếu tố cần thiết và lý tưởng cho một chốn ổn định chỗ ở đúng nghĩa. Công trình nằm ngay trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân dễ dãi tiếp xúc thuận tiện với rộng rãi loại hình giao thông ngay trước cửa dự án, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo nhân tố kiện tiện lợi khi đi lại đi các hướng Thủ đô hay các vùng phụ cận.

Nhìn trong khoảng trên cao, Roman Plaza được giả dụ "trái tim" của các huyện: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Trong khoảng Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính kết nối liên lạc và hơn hết chính là ưu thế "nhất cận lộ".

Không chỉ dễ dàng về liên lạc, với khối đế lớn, nhiều chủng loại được quy hoạch bài phiên bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng điểm thương nghiệp lớn 5 tầng với diện tích 1,7 ha tập trung các nhãn hàng lớn, nổi tiếng và đông đảo tiện thể ích phục vụ hoàn toản yếu tố "nhị cận thị" cho hàng nghìn dân cư. Ở Roman Plaza, "Hội chợ ngay dưới chân nhà", cư dân dễ dãi tiếp cận với các dễ chơi cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, công trình Roman Plaza cũng chiếm hữu địa điểm khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo bí quyết đúc kết của các đời trước là "tam cận giang" – một nhân tố tạo nên sự thịnh vượng.

Roman Plaza với vị trí đắc địa, có góc nhìn ấp ôm trọn khu Tây Hà Nội được coi là một trong những công trình có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của công trình: "Khơi nguồn mạch sống phồn thịnh".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza không những chiếm hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những nhân tố phong thủy thi thoảng có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt tuyến phố Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng không gian quang đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là điểm hay lớn của các công trình do chủ đầu tư đã thực hiện

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt các con phố Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp dân cư thuận lợi tiếp cận tiện lợi với phổ quát loại hình liên lạc ngay trước cửa công trình


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city