Hotline
0981 467 967

Sunshine Group: 'Cách mệnh 4.0 đổi mới thị trường bất động sản' - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Ý kiến này được ông Lê Nhỏ nhắn đưa ra trong tham luận về "Sứ mạng đổi mới của công ty BĐS Việt trong cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0" tại sự kiện Hội nghị bất động sản quốc tế - IREC 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Theo ông, việc đón đầu khuynh hướng và ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào BĐS sẽ là động lực để hoạt động mua bán có thêm những điểm mới. "Chỉ có Áp dụng công nghệ mới có thể sản xuất những trị giá thông minh vượt bậc, đưa sản phẩm cũng như đơn vị lên tầm cao mới, vượt ra khỏi biên giới vietnam...", Phó tổng giám đốc Sunshin Group thể hiện sự quan trọng.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 1

Ông Lê Bé xíu, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine - doanh nghiệp tài trợ đi cùng cùng IREC 2018 trình bày tham luận tại hội nghị.

Theo đại diện Sunshine Group, cách mệnh kĩ nghệ 4.0 đang xúc tiến toàn hoạt động mua bán bất động sản, không chỉ dừng lại ở công nghệ mưu trí ứng dụng cho các căn hộ và công trình mà còn tạo nên những thị trấn mưu trí thực thụ... Với sự sản xuất của công nghiệp, hàng loạt vận dụng thông minh được đưa tham gia ngành BĐS, tạo sự lôi cuốn cho thị trường.

"Trong bối cảnh bất động sản Việt Nam tấp nập như bây giờ, việc các chủ đầu tư phải tự chuyển chính mình, thích ứng để không bị tụt hậu trong cuộc đua số là điều kiện mấu chốt quyết định tới chiến thắng", ông Lê Gầy san sớt trong hội nghị IREC 2018.

Để tăng sự khó khăn trên thị trường, bây giờ, vài đơn vị BĐS đã chuẩn bị chuẩn bị để áp dụng công nghệ tham gia điều hành và tạo ra các dự án. Đơn cử, tại Sunshine Group, giải pháp công nghệ được ứng dụng theo hành trình khép kín đáo của một vòng đời dự án, từ khâu giới thiệu sản phẩm, kiến thiết xây đắp tới khi bàn giao và đưa tham gia vận hành.

Tại khâu bán hàng, đa dạng dự án của Sunshine đã khởi đầu vận dụng công nghiệp 3D Interactive cho phép người mua nhà tương tác trực tiếp trong không gian ảo. Với màn hình tương tác ảo, khách hàng có thể ngắm nhìn mọi cụ thể trong căn hộ, tương tác ảo trực tiếp trong môi trường 3 chiều để chọn lựa phương thức hoàn thiện tốt nhất.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - chìa khóa đưa bất động sản Việt vươn tầm thế giới (xin bài edit) - 2

Ông Lê Ốm giới thiệu các giải pháp công nghiệp trọng dự án của Sunshine Group.

Khi bàn giao căn hộ, dựa vào những vận dụng trên máy tính bảng lanh lợi cấu kết với các chức năng được lập trình để quản trị và điều hành phục vụ trong thực tiễn, Sunshine Group mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện lợi trong khoảng việc di chuyển, mua sắm tới giải trí, nghỉ dưỡng.

Sunshine cung cấp các ứng dụng công nghiệp hiện đại như SmartHome, chuỗi hệ thống chuông hình công nghệ số, thang máy dùng công nghệ điểm đến, bãi đỗ thông minh, camera bình yên dùng công nghiệp nhận mặt khuôn mặt, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab...

Dân cư có thể dùng ví điện tử (Sunshine Pay) để thanh toán tổng thể những chi phí ăn uống, sắm sửa tại các khu chợ, cửa hiệu, nhà hàng, quán ăn... trong chuỗi công trình Sunshine hay trả tiền online học phí ở chuỗi hệ thống phố đi bộ Sunshine Shool.

Ngoài những Áp dụng thông minh dịch vụ cho dân cư, Sunshine cũng vận dụng công nghệ trong vận hành và quản lý công trình nhằm nâng cao tính sáng tỏ tin tức và sự tương tác giữa khách hàng và chủ đầu tư. Tại vài dự án nghỉ dưỡng của Sunshine Group, kĩ nghệ 4.0 "Made in Sunshine" còn giúp đối tượng mua hàng đầu tư, xác định bài toán lãi khi ủy thác buôn bán cho nhà đầu tư.

Theo đại diện Sunshine Group, sắp tới, 2 dòng vật phẩm Sky Villa và Sunshine Villas bỏ ra riêng cho giới thượng lưu sẽ được đơn vị thiết kế và Áp dụng kĩ nghệ văn minh vào xây dựng, tạo ra và vận hành. Những kĩ nghệ tân tiến như hệ thống thang máy chọn điểm tới, ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, cảm biến thông minh vấn đề khiển các trang bị điện tử, hồng ngoại... cũng được sử dụng.

Hội nghị bất động sản quốc tế (IREC 2018) được công ty từ ý định của Hiệp hội các nhà môi giới BĐS Mỹ (NAR), lần trước tiên diễn ra ở vietnam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017). Với thông điệp "vietnam - Nơi cơ hội chào đón nhân loại", IREC 2018 là sự kiện giao lưu, gắn kết thường niên và lớn nhất của cộng đồng các hiệp hội và công ty BĐS quả đât.

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city