Hotline
0981 467 967

T&T Land chọn 5 nhà phân phối công trình T&T Phố Nối

21:33

Ngày 7/9, Công ti TNHH Sản xuất thành phố và khu kĩ nghệ T&T (T&T Land) và 5 đại lý BĐS đã ký thỏa thuận thích hợp tác phân phối công trình T&T Phố Nối, Hưng Im.

Theo đó, các doanh nghiệp phân phối gồm: CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Thủ đô, Tân Long và Starlandlink sẽ biến thành 5 đại lý phân phối chính thức dự án T&T Xã Nối do T&T Land thuộc Tổ chức T&T Group khiến cho đơn vị phát hành công trình.

Tại buổi lễ, ông Lâm Hồng Điệp, thây mặt nhà đầu tư cho biết, T&T Phố Nối là công trình trước tiên của Tổ chức T&T Group tại tỉnh Hưng Yên, là bước mở đầu đặt nền móng vững bền cho chuỗi các dự án khu thị trấn vệ tinh của Tổ chức tại địa phương.

"Với hy vọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và đổi mới diện mạo của thức giấc nhà, chúng tôi đánh giá cao sự đi cùng của những đơn vị phân chia có uy tín, có năng lực, thông đạt thị trường như CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Thủ đô, Tân Long và Starlandlink", ông Điệp nói.

Thuộc thành phố Bần Lặng Nhân, thị trấn Nghĩa Hiệp, tỉnh Hưng Im, T&T Thị trấn Nối chiếm hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông dễ dàng đến khu hành chính, chợ, khu vui chơi, bến xe và chỉ mất 40 phút để đến trọng điểm Hà Nội.

T&T Land chọn 5 nhà phân phối dự án T&T Phố Nối - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án T&T Xã Nối

Với diện tích quá trình 1 là 5,3 ha gồm nhiều chủng loại loại hình shophouse, liền kề và biệt thự, T&T Xã Nối mang tầm vóc của một thành phố hiện đại và sầm uất, đi đầu thiết kế nên giá trị sống mới nhưng vẫn thân cận với các giá trị xưa. Trong thời kỳ đầu ra mắt, T&T Phường Nối sẽ có phổ biến chế độ khuyến mại thu hút bỏ ra cho khách hàng.


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city