Hotline
0981 467 967

Tiềm năng khai thác cho thuê của Văn phòng thông minh ở khu Nam thị trấn

12:33

Một vài năm quay về đây, thị trường văn phòng cho thuê diễn biến đầy lạc quan với tỷ trọng lấp đầy cao và giá thuê tiếp diễn tăng. Theo CBRE vietnam, trong Quý 2/2018, thị trường TP.HCM không có nguồn cung văn phòng mới. Tổng nguồn cung văn phòng Hạng A không đổi với 382.763 m2 sàn. Nguồn cung văn phòng Hạng B tăng 968 m2 lên 814.330 m2 sàn.

Chính sự khan thảng hoặc này đã đẩy giá chào thuê văn phòng hạng A và hạng B tăng so với quý trước và cùng kỳ năm trước. Chi tiết, giá chào thuê hạng A tăng tới 7% so với quý trước và 17% so với cùng kỳ năm trước do các toà nhà mới gấp rút được lấp đầy và nguồn cung khan thảng hoặc. Gần giống, giá chào thuê của hạng B tuy không tăng bằng Hạng A nhưng cũng cao hơn 7,3% so với năm trước.

Trước đây, Jones Lang Lasalle Vietnam cũng cho nhân thức, nhu cầu thuê văn phòng của nhiều ngành nghề mới nổi đang xúc tiến nguồn cầu ở phân khúc này lên những tầm cao mới chưa từng có ở vn. Tiêu biểu trong một số quý mới đây, các ngành nghề thương nghiệp điện tử cùng với co-working, logistics và sản xuất đang có xuhướng chiếm giữ đa số trong tỷ lệ thu nạp nhanh của thị trường văn phòng TPHCM. Xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian đến. Từ những diễn biến nêu trên, gần như giới bất động sản dự báo thị trường văn phòng sẽ tiếp diễn là sân chơi của các chủ tòa nhà.

Trong bối cảnh đó, thay vì tìm kiếm văn phòng ở trọng điểm, các tổ chức có khuynh hướng kiếm tìm văn phòng ở các khu gần trọng tâm. Khác biệt tại khu Nam nơi hạ tầng tạo ra nhanh kéo theo ý định thuê văn phòng nhộn nhịp. Trong khi văn phòng khiến việc trong các tòa cao ốc truyền thống, thì văn phòng ở các khu căn hộ thương mại được các đơn vị trẻ, công ty vừa và bé xíu săn tìm. Ưu thế của loại hình này là giá thuê vừa phải, lại có thể kết hợp để ở.

Một trong số những công trình nổi trội trên hoạt động mua bán hiện nay, là khu văn phòng lanh lợi của Acsent Lakeside, tọa lạc ngay vị trí cữa ngõ trọng tâm khu Nam là đại lộ Nguyễn Văn Linh. Công trình được xây đắp trên khu đất có tổng diện tích 4.063,15m2, với 217 căn, bao gồm căn hộ, garden house, penthouse và văn phòng lanh lợi. Trong đó, văn phòng lanh lợi chỉ có 69 căn. Vào buổi công bố đầu năm 2018 căn hộ tại Acsent Lakeside đã bán hơn 90% vật phẩm ra hoạt động mua bán.

Được phát hành bởi Tổ chức kinh doanh CP đầu cơ địa ốc Tiến Phát và Tổ chức Sanyo Homes (Nhật Bạn dạng) Acsent Lakeside có những ưu điểm riêng. chậm triển khai là sự tao nhã, tối giản trong phương pháp kiến tạo, sự mưu trí trong phía bên trong và không gian khiến việc trong sạch chuẩn Nhật.

Bên cạnh đó, từ Ascent Lakeside chỉ vài phút là tiếp cận được mọi nhân tiện ích đồng bộ và tiến bộ của khu Phú Mỹ Hưng. Trong khoảng đây, vận động tới trọng tâm thị xã 1 rất nhanh chóng qua con đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Thị Thập. Kết nối gấp rút đến thị xã 2 duyệt y cầu Thủ Thiêm 4, và các tỉnh giấc miền Đông qua cầu Phú Mỹ.

CAFELAND


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard