Hotline
0981 467 967

TNR GoldSeason chú ý nhân tiện ích giáo dục cho cư dân nhí - VnExpress Kinh Doanh

00:33

Từ đầu niên học đến nay, cung phi chồng anh Ngô Văn Phong (Hoàng Mai, Thủ đô) lúc nào cũng bận bịu vì phải đưa đón con trai mới lên cấp 2 học xa nhà. Yếu tố này khiến công việc và cuộc sống của gia đình anh có phổ thông đảo lộn.

Cung phi chồng anh đang có nhu cầu chuyển nhà đến khu vực có cơ sở vật chất cơ sở vật chất giáo dục tốt, dồn vào một chỗ rộng rãi ở dọc đường có chất lượng để tiện thể cho con gái thứ hai sắp chuyển cấp. Anh sẽ ưu tiên những khu vực có cơ sở vật chất liên lạc thuận lợi, gần các không gian giáo dục và không gian sống xanh.

Cũng đang sắm chốn an cư để sẵn sàng sinh con đầu lòng, hiền thê chồng chị Ngân (Hà Đông, Thủ đô) hợp nhất ưu tiên chọn khu vực nào có không gian sinh hoạt dễ dàng về y tế, giáo dục để tiện thể chú tâm trẻ. 

Sau phổ quát ngày tìm kiếm, cả gia đình anh Phong và chị Ngân đều quyết định chọn lựa mua nhà tại công trình TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thủ đô) bởi nó phục vụ nhu cầu của nhiều thế hệ trong mái ấm. Dự án này nằm ở trung tâm của quận Thanh Xuân với phổ biến nhà thờ chất lượng như trường Amsterdam, trường Brendon, Đại học Hà Nội, Đại học Kỹ thuật thị trấn hội và Nhân văn...

Công trình mang vẻ đẹp phóng khoáng và hiện đại theo phong cách Mỹ.

Nhà cửa mang vẻ đẹp hào phóng và tiến bộ theo đẳng cấp Mỹ.

"Ngoài vị trí thuận tiện cùng luôn tiện ích hoàn toản, chúng tôi quyết định tậu ngay vì công trình sẽ bàn giao nhà đến tay dân cư ngay trong tháng 9 này. Nhà tôi không mất đa dạng thời điểm chờ vào nhà mới mà cũng giải tỏa được mối lo bấy lâu", anh Phong cho biết.

TNR GoldSeason do TNR Holdings vn quản lý và phát triển. Theo thây mặt TNR Holdings Việt Nam, ngay từ khi ra mắt, TNR GoldSeason hấp dẫn rộng rãi chủ đầu tư bởi địa điểm đắc địa cùng kiến tạo cảnh quan văn minh và khoáng đạt.

Khu vui chơi cho trẻ em ngay trong nội khu.

Ở dọc đường cho con nhỏ ngay trong nội khu.

Với các tiện ích hoàn toản, các dân cư nhí được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần với thư viện và phòng đọc sách không tính tiền ngay tại khu vực sinh hoạt cộng đồng của mỗi tòa cùng những nơi công cộng bỏ ra riêng cho trẻ nhỏ tuổi trong nội khu. Trên hè phố Manhattan ở trọng điểm là một không gian vui chơi cho các gầy.  Bể bơi 4 mùa ngay trong nội khu sẽ giúp các bé nhỏ đoàn luyện sức khỏe.

TNR GoldSeason nằm ở địa điểm trọng điểm gắn kết các trục tuyến phố lớn; gần Tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến Phạm Hùng - Phi trường Nội Bài; gần với phổ biến bệnh viện lớn là Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung ương; Bệnh viện Nội tiết...

"Nhờ những lợi thế này, TNR GoldSeason biến thành chốn ổn định chỗ ở dành cho cho dân cư nhí và gia đình. Công trình sẽ đáp ứng gần như ý định của mọi thành viên", đại diện doanh nghiệp sản xuất dự án cho biết.

Huệ Chi

Công ty phân phối công trình GoldSeason: GoldLand - 0966 001 001; Tâm Việt - 0912 383 890; Phú Quý Land - 0983 972 381; HST Land - 0869 750 299.


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard