Hotline
0981 467 967

Trải nghiệm chọn tậu nhà thông thường cư cuối năm | MuaBanNhaDat

12:31

một năm làm cho việc tích cóp, cuối năm là thời gian cư dân thường có nhu cầu mua nhà rất cao và có đến hơn 80% trong số đó là người dùng nhà lần đầu. Theo các chuyên gia để chọn lựa những căn hộ đống ý, bên cạnh việc chuẩn bị về nguồn vốn, khách hàng cần tò mò kĩ về công trình trước khi đặt tậu.

Chọn chủ đầu tư uy tín

Cuối năm là thời điểm phổ biến chủ đầu tư “bung hàng” và vận dụng các chương trình ưu đãi, theo đó sẽ có hàng nghìn căn hộ được mở bán. Tất nhiên, để giảm thiểu các không may sau khi tậu, khách cần tò mò kĩ tin tức chủ đầu tư ưng chuẩn những dự án họ đã triển khai, giận dữ của cư dân đã tham gia ở trong dự án đó.

Hình như trong công đoạn tò mò, khách hàng cũng cần đánh giá sự chuyên nghiệp, kỹ năng nguồn vốn của nhà đầu tư duyệt y các chắc chắn với đối tượng mua hàng và tiến độ công trình. Bởi nếu như chủ đầu tư không uy tín, không có đủ điều kiện tài chính sẽ dẫn tới việc công trình khai triển không đúng tiến độ, chất lượng kém, thậm chí sẽ tác động đến việc bảo trì, bảo hành, quản lý điều hành tòa nhà sau khi đi vào khai thác dùng.

Khám phá thông tin dự án và không gian sống

Theo trải nghiệm, khách hàng càng hiểu kĩ về dự án càng hạn chế được những không may sau này. Cụ thể, những công trình gần đường lớn, dễ dàng giao thông, gần khu vui chơi sẽ dễ ợt cho việc vận động, học tập. Tốt nhất, người mua nên trực tiếp đi xem dự án để thăm dò tình hình liên lạc, tiến độ công trình thay vì chỉ dựa vào giá như tâm lý tầm thường.

Trong khi đó, người dùng cũng cần tò mò kĩ các thông tin về pháp lý công trình và chất lượng môi trường sống bao quanh. Những công trình gần khu vui chơi, hồ yếu tố hòa, bến xe, số đông cư dân hiện hữu… sẽ dễ dãi hơn cho việc ổn định chỗ ở sau khi kiếm được bàn giao. Trái lại, những nơi có môi trường kém, ô nhiễm tiếng ồn, mật độ dân cư đông… sẽ tác động nghiêm trọng tới chất lượng sống. Do vậy, người dùng cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ về dự án, chất lượng môi trường sống trước khi quyết định “xuống tiền”.

kinh nghiem chon mua nha chung cu cuoi nam

Dùng các gói cứu trợ vốn đầu tư cởi mở

Thông thường cuối năm sẽ là thời gian phổ quát nhà đầu tư bung hàng với hồ hết chương trình khuyến mãi, quà tặng thú vị để kích cầu. Vì thế, khách hàng có thể sử dụng các gói cung cấp trong khoảng nhà băng để giảm bớt gánh nặng tài chính, nhưng cần xem xét về tiến độ thanh toán, mức giảm giá và thời điểm áp dụng.

Có 3 loại căn hộ nên hạn chế

Căn hộ gần cửa cầu thang máy thường không im tĩnh bởi tiếng chuông và tiếng người hỗ tương liên tiếp. Căn hộ gần cổng đổ rác cũng không nên chọn lựa, khác biệt ở các tầng thấp thường có sâu bọ rất mất vệ sinh. Căn hộ có cửa sổ hướng chính diện phía Tây hoặc Đông chịu tác động rất nặng của ánh nắng mặt trời cũng là một chọn lựa thiếu sáng láng.

Chọn tầng phổ biến cư

Nhiều chuyên gia cho biết căn hộ trong khoảng tầng 6 tới 18 luôn được khách hàng ưu ưa thích. Không quá thấp giảm thiểu được ô nhiễm tiếng ồn và sâu bọ, cũng không quá cao để bị ảnh hưởng bởi không khí loãng.

Những căn hộ áp mái sẽ có nhiệt độ rất cao trong mùa nóng. Theo phong thủy, căn hộ tầng 8 có giá trị cao nhất bởi từ “bát” cùng vần với “phát”, mang ý nghĩa may mắn. Trái lại, nên tránh lựa chọn tầng 4 và tầng 13 vì đây được coi là 2 tầng xấu. Tất nhiên giả dụ bạn muốn mà cả về giá và không nhiệt tình nhiều tới yếu tố tâm linh thì đây là 2 tầng có chi phí rất khả quan, khác biệt là tầng 13 (hay được thay bằng tên 12A hoặc 12B).

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard