Hotline
0981 467 967

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia kĩ nghệ - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Jones Lang LaSalle (JLL) vn vừa công bố công bố về tổng quan thị trường văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm đặc sắc là TP HCM đang có tổng quy mô mặt bằng được các công ty kĩ nghệ cho thuê phổ thông nhất khu vực.

Chi tiết, TP HCM, thành phố năng động nhất vn đang có tổng diện tích văn phòng được các công ty, tập đoàn kĩ nghệ thuê chiếm hữu tỷ trọng cao nhất ASEAN trong vòng 12 04 tuần qua, đạt 16%.

Bí quyết đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng tổ chức kinh doanh công nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Đương nhiên, 3 năm gần đây, cục diện đã hoàn toàn đổi mới. Thị trấn trên 10 triệu dân của Việt Nam đã vượt lên Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành vị trí dẫn đầu trong lực lượng các thị trấn thu hút các công ti kĩ nghệ và kiểm soát vị thế của chính mình cho tới hiện tại.

JLL cho nhân thức, vận tốc thâm nhập thị trường của các tổ chức kinh doanh công nghiệp cũng như cơn lốc đầu tư từ những gã to đùng công nghệ hạng đầu đang hiện diện tại TP HCM sẽ là nhân tố quan trọng xúc tiến vn biến thành mắt xích quan trọng của nền kinh tế trực tuyến 200 tỷ USD của Đông Nam Á vào năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia kĩ nghệ này ít đa dạng đều có liên quan (tạo nền móng) hoặc họ chính là các nhà kinh doanh trực tuyến sừng sỏ.

Tổ chức này dự đoán thêm, trong tương lai, các tổ quốc trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ trọng văn phòng được doanh nghiệp ngành công nghiệp thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city