Hotline
0981 467 967

VIB dẫn đầu về tài trợ công ty vừa và nhỏ nhắn tại vietnam - VnExpress Kinh Doanh

06:33

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Hội nghị châu Á về Tài trợ thương nghiệp toàn cầu (Global Trade Review’s Asia Conference), tổ chức tại Singapore vào ngày 4/9. Đây là sự kiện vinh danh các nhà băng có thành tựu nổi bật khi nhập cuộc chương trình cung cấp thương nghiệp quốc tế TFP (Trade Finance Program).

giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thây mặt VIB (giữa) nhận giải thưởng "Ngân hàng bậc nhất vietnam về tài trợ thương nghiệp cho công ty vừa và nhỏ xíu" tại Singapore tham gia ngày 4/9.

Dựa trên số lượng trao đổi đã thực hiện qua TFP từ ngày 1/7/2017 tới 30/6/2018, VIB là ngân hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam được Nhà băng Phát triển châu Á (ADB) trao giải "Ngân hàng bậc nhất vn về tài trợ thương nghiệp cho doanh nghiệp vừa và gầy" trong năm 2018. Trước đây, ADB cũng trao giải thưởng gần giống cho nhà băng này tham gia năm 2017 và 2015.

Với mục đích cung cấp thương mại thế giới, TFP thi hành bảo lãnh và cấp nguồn hỗ trợ đến hơn 240 ngân hàng công ty đối tác trên toàn trái đất để cung cấp các tổ chức vừa và bé xíu trong ngành xuất nhập cảng. Riêng năm 2017, chương trình đã tài trợ tổng cộng 4,48 tỷ đô la cho các đàm phán thương nghiệp trên toàn cầu, cung cấp gần 3.000 tổ chức vừa và nhỏ.

VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải

VIB là ngân hàng duy nhất tại vietnam được ADB trao giải về hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ xíu.

VIB là một trong 10 nhà băng Việt Nam được ADB chọn nhập cuộc TFP trong khoảng năm 2009 nhằm cung ứng hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả chế biến và năng lực cạnh tranh trên hoạt động mua bán. Cũng nằm trong định hướng mở mang diện tích, tăng cường item dịch vụ khách hàng tổ chức vừa và tí hon, theo số liệu báo cáo nguồn vốn của nhà băng, tỷ lệ bán đã dịch chuyển từ 38% năm 2016 lên trên 50% tham gia 2017.

Cách đây không lâu VIB cũng là một trong 14 nhà băng vn được tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà tạo ra nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Triển vọng đối với xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà tạo ra nợ nội tệ và ngoại tệ của ngân hàng được Moody’s chuyển trong khoảng "hăng hái" sang "bất biến".

Hoài Nhơn


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city