Hotline
0981 467 967

1.000 CBNV Bamboo Airways chuẩn bị chuẩn bị cho ngày cất cánh

00:31

Cố gắng cất cánh

Đến khu Văn phòng rộng hơn 1.200 m2 của hãng đặt tại khu Ngoại giao đoàn trên phố Võ Chí Công và văn phòng khu vực miền Nam tại SASCO, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Bamboo Airways đang tích cực khai triển các công việc như thuê sắm phi cơ, nhân lực, thương nghiệp, khai thác bay, khai thác mặt đất... để sẵn sàng cho phục vụ bay của hãng.

"Về cơ bản, mọi công đoạn cuối cùng sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên dự kiến tham gia cuối quý IV năm nay cũng đã hoàn tất", ông Đặng Tất Thắng, Tổng Giám đốc Bamboo Aiways san sớt.

Theo lịch trình, sau khi có Giấy phép bay, để trở thành một hãng hàng không thực sự có khả năng khai thác tàu bay và cung cấp dịch vụ cho dân chúng, Bamboo Airways cần có Đạt yêu cầu nhà khai thác phi cơ (AOC- Aircraft Operator Certificate) cũng như hoàn tất các công việc cụ thể can dự đến đảm bảo an toàn, an ninh, chất lượng dịch vụ.

1.000 CBNV Bamboo Airways chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cất cánh - Ảnh 1.

Trụ sở làm việc của Bamboo Airways tại Hà Nội

Mua bán với báo chí ngày 10/10 gần đây, Phó Cục trưởng Cục Hàng không vietnam Võ Huy Cường đánh giá: "Với công trình bay của Bamboo Airways, chủ đầu tư rất phấn đấu phê duyệt việc phân tích, khám phá và chuẩn bị khá kỹ lưỡng về tài liệu để có thể rút ngắn thời gian nộp hồ sơ xin cấp AOC ngay sau khi hãng được cấp Giấy phép bay."

Trước đây, Bộ Liên lạc Vận vận chuyển đã có văn phiên bản buộc phải Thủ tướng chuẩn y Bộ Liên lạc cấp giấy phép buôn bán vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways theo luật pháp. Bộ GTVT phản hồi hồ sơ của Công ti Tre Việt đầy đủ, thích hợp lệ, đáp ứng các vấn đề kiện về vốn, cách thức bảo đảm có tàu bay khai thác, công ty bộ máy và phương án kinh doanh và ý tưởnrg phát triển vật phẩm theo qui định theo Nghị định 92, thích hợp với quy định về thương hiệu của hãng hàng không theo Nghị định 30.

Ông Đặng Tất Thắng cho biết, hãng đang trong công đoạn hoàn thành giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không với sự đồng thuận cao của các bộ, ban, ngành nghề có thẩm quyền.

Không dứt kiếm tìm thời cơ

Chia sẻ về công tác thuê tậu máy bay, Tổng Giám đốc Bamboo Airways nhấn mạnh: "Trong công tác thuê sắm phi cơ, Bamboo Airways vừa thận trọng tìm hiểu, vừa chấm dứt khoát quyết định lựa chọn tàu bay thích hợp để khai thác. Công ti đã khai triển khá phổ thông chuyến thăm các hãng cho thuê máy bay có trụ sở tại châu Âu để thăm dò thực tiễn từ phía bên trong đến kĩ thuật của các tàu bay. Đông đảo nhằm bảo đảm mang tới cho hành khách những chuyến bay thoải mái và bình yên nhất."

Được biết, theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 100 tuyến đường bay gắn kết các thành phố lớn và điểm tới du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuyến bay trong nước trước tiên dự định sẽ là các tuyến Thủ đô - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, Tp.HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - Tp.HCM, Tp.HCM - Vân Đồn… với chỉ tiêu giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các đô thị lớn, cùng lúc tăng nhanh liên minh vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Để phục vụ cho ý tưởnrg này, trong khoảng bốn tuần 3 tới bốn tuần 6/2018, hãng đã ký nhị ký hợp đồng tìm 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỷ đô la của nhì công ty đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing.

Trong thời gian chờ bàn giao phi cơ mới, Bamboo Airways đã và đang tiến hành thuê khoảng 20 tàu bay trong năm 2018 và bổ sung thêm 20 - 30 chiếc trong năm 2019 dịch vụ các chiến lược điều hành đã được đặt ra.

Bamboo đang "chuốt" từng chi tiết bé dại để dịch vụ cho một chuyến bay

Là một hãng hàng không hybrid, Bamboo Airways luôn lấy kim chỉ nam của tổ chức phục vụ là dịch vụ khách hàng bằng cả trái tim.

Từng cụ thể nhỏ nhắn để dịch vụ cho một chuyến bay như gối ngủ hay bữa ăn dành cho hành khách được chăm sóc tỉ mỉ tới những công việc quan trọng liên quan tới kỹ thuật, an ninh bay đều được hãng thi hành một bí quyết nghiêm chỉnh và bài phiên bản.

Tính đến thời gian hiện tại, hơn 300 tiếp viên và phi công của Bamboo Airways đã được gửi đi huấn luyện tại nước ngoài. Đồng thời, các hoạt động huấn luyện cho khối dịch vụ, khối kỹ thuật cũng được kiện toàn và hoàn thành. Khác biệt, đội kỹ sư bảo dưỡng đã được hãng gửi đến huấn luyện tại Airbus để nâng cao quý nghề và tuân thủ theo chính sách điều hành chặt chẽ trong lĩnh vực hàng không.

Bamboo Airways tin tưởng rằng, khi phục vụ được xuất phát trong khoảng trái tim thì khăng khăng sẽ chạm tới trái tim của đối tượng mua hàng.

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard