Hotline
0981 467 967

5 xem xét phong thủy khi mua nhà cũ | MuaBanNhaDat

09:34

Phần đông đại chúng, nhất là những mái ấm trẻ đều chọn mua cho mình một căn nhà cũ để phù hợp với túi tiền.Tất nhiên, nhà đã qua dùng có thể sẽ vướng đa dạng âm khí, không được sạch sẽ như lúc mới xây. Vậy bạn đã biết những cách phong thủy khi tậu nhà cũ để lựa chọn được căn nhà như ý cho mình hay chưa? Hãy cùng MuaBanNhaDat tò mò nhé.

Sườn cửa chính không được biến dạng

Nói đến phong thủy nhà đất, người ta thường nói phải chú ý đến những điểm như cửa chính, bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Trong những điểm trên thì có thể nói cửa chính là vị trí cần thiết nhất. Phong thủy cửa chính có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của gia chủ, mà qua hình dáng của cửa chúng ta có thể đoán định phần nào thuộc tính phong thủy này.

Thông thường, ví như khung cửa bị biến dạng hay cong vẹo, có phổ biến khe hở… thì bạn cần cực kỳ chú trọng. ngừng thi côngĐây có thể là dấu hiệu của căn nhà có phong thủy không tốt, đã lâu không có người ở, nguyên khí tiêu tán, lại mang theo sát khí. Cần cẩn trọng cân nhắc giả dụ căn nhà bạn định mua có hiện tượng này.

Không sắm nhà có ban công mọc rêu hay mốc

Trong nhà, ngoài cửa chính ra thì ban công cũng là nơi đón nhận không khí và ánh sáng tham gia nhà. Vì vậy nên khi đi xem nhà, ban công chính là địa điểm quan trọng thứ nhị mà bạn cần chú ý. Giả dụ quan sát thấy dưới chân tường hay sàn ban công có hình thành rêu mốc thì phải thận trọng.

Theo phong thủy nhà đất, đây là hiện tượng không được tốt, phần thoát nước ngoài ban công có yếu tố. Thêm nữa, ban công có rêu mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong mái ấm.

Thận trọng giả dụ thấy trước cửa hay trong nhà không có dán bùa chú

Yếu tố này quan sát bằng mắt thường cũng rất dễ trông thấy. Nếu bạn đi xem một căn nhà mà thấy những địa điểm trong nhà như trước cửa, trên tường nhà hay dưới chân giường có dán nhiều bùa chú hay trong nhà treo đầy những item phong thủy trừ tà như hồ lô phong thủy thì đó là điềm báo không lành.

Nhà cần phải trấn yểm bằng phù chú tương tự cho thấy cam đoan một điều là trước đây đã có thầy phong thủy về xem nhà, dùng đạo chú để trừ tà hóa sát. Cỗi nguồn có tất cả, nhưng có thể chắc chắn căn nhà trước đây phong thủy không tốt, thậm chí có thể hình thành sự lạ. Bạn cần suy xét kĩ càng trước khi ra quyết định mua nhà, có thể xem lại căn nhà có điểm gì không thuận phong thủy, có thể tiếp diễn sinh sống được hay không. Đừng quên chú ý phong thủy tậu nhà cũ này nhé.

luu y phong thuy khi mua nha cu de ruoc tai loc

Cân nhắc với những ngôi nhà đã qua đại trùng tu

Có đa dạng căn nhà nhìn bên ngoài thì tầm thường nhưng tham gia trong nhà, bạn có thể nhận thấy nó đã được xây sửa, trùng tu lại hoàn toàn. Khi ấy, có thể căn nhà đã từng trải qua phổ biến đổi mới, chả hạn như nhà có hai phòng ngủ sửa thành ba phòng ngủ, ban công được cơi nới thành phòng ở, cũng có thể đặt thêm phổ biến bình phong ở cửa ra vào.

Đối với dạng nhà như thế này, chẳng hề chẳng thể tậu, chỉ là bạn cần phải xem xét và phân tách tỉ mỉ trước khi xuống tay mà thôi. Chẳng hạn bạn có thể dò hỏi thêm vì sao gia chủ sửa lại nhà xinh xắn hơn mà không ở, lại đem bán…

Mày mò và phân tích phong thủy nhà đất là vấn đề vô cùng cần thiết trong trường hợp này. Chung nhà đã qua sửa chữa lớn thì sau đó nếu như chẳng phải đại cát tức là đại hung, chớ nên xem thường lưu ý phong thủy tìm nhà cũ cần phải nhân thức để đón lành giảm thiểu dữ.

Tò mò trong nhà đã từng xảy ra sự cố gì

Đây có thể coi là một trong những điều cần thiết nhất khi bạn mua lại nhà cũ. Bạn chẳng thể nhân thức được những người chủ trước của căn nhà đã sống ra sao, liệu có xảy ra biến cố gì lớn trong căn nhà đó hay không. Thông thường nhân tố này cần phải nhờ tới những chuyên gia về phong thủy hay linh tính để ý.

Nhà cần bán gấp, chắc chắn gia chủ có việc khẩn cấp dùng tới tiền hoặc muốn nhanh nhanh chóng chóng rũ bỏ căn nhà đã từng xảy ra sự lạ. Bạn cần tìm hiểu tường tận, bởi không ít trường thích hợp người thân tử trận, chết bất đắc kì tử… vong hồn chưa siêu thăng còn ở lại sợ hãi người đang sống. Căn nhà như vậy, tuyệt đối không nên mua.

Nếu có yếu tố kiện, bạn hãy mời những người có hiểu biết về phong thủy nhà đất đi xem nhà và tậu nhà cùng bản thân mình để giảm thiểu những điều bất trắc gặp phải sau này. Còn nếu không có nhân tố kiện, hãy nỗ lực khám phá những yếu tố trên, tổng thích hợp các nhân tố và so sánh khi đi xem nhà. Tĩnh tâm lưu ý, bạn sẽ tìm được căn nhà đồng tình, nơi lưu giữ kỉ niệm êm ấm của cả mái nhà bạn sau này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard