Hotline
0981 467 967

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại hot

11:01

Ông Huỳnh Lê Phú Phong, Giám đốc Điều hành Aber vietnam, cho biết trong ngày 11-10 công ty kiếm được 2.000 người đến đăng ký làm đối tác làm ăn. Vẫn còn phổ thông người khác hoàn thành thủ tục nhưng không thể làm cho giấy má được vì quá tải, phải hẹn những ngày tiếp theo.

Theo mày mò của phóng viên, trước khi hoạt động trở lại, Aber báo cáo tặng 1.000 bộ áo, mũ bảo hiểm, đồng phục nên đông đảo tài xế muốn đầu quân cho hãng để nhận được vàng.

Các lái xe đã tham gia với Aber trong giai đoạn hồi tháng 6 cách đây không lâu (6.000 lái xe tại TP HCM và hơn 3.000 tài xế tại Thủ đô) ko phải làm cho giấy tờ đăng ký mới nhưng phải tới để xác nhận tiếp tục nhập cuộc.

Các đối tác, tài xế phải hoàn tất giấy tờ chứng nhận và tham gia khóa huấn luyện tại văn phòng Công ty Aber vietnam (TP HCM).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 1.

Nhiều người tới chứng nhận tham gia Aber

Trong khi, khách lần đầu chuyên chở vận dụng Aber sẽ được nhận 100.000 đồng vào trương mục, cũng như nhận mã giảm giá hằng ngày.

Đại diện ABer cũng cho biết lần quay về này, hãng sẽ mở rộng hoạt động tại các thức giấc, thành trên cả nước. Theo đó, ngày 16-10, Aber sẽ thành lập hoàn thành thủ tục cho các đối tác, lái xe tại văn phòng chi nhánh Aber ở Thủ đô (vận dụng Aber tại Hà Nội sẽ chính thức hoạt động trong khoảng ngày 19-10).

Aber tái xuất, thị trường gọi xe công nghệ lại nóng - Ảnh 2.

Phổ thông tài xế GoViet, Grab cũng có mặt tại văn phòng Aber ở TP HCM

Ứng dụng gọi xe Aber được nâng cấp phổ biến tính năng mới như hệ thống nhân tố hướng và bản đồ, định vị xác thực tới từng ngõ hẻm, thôn, xóm của các phố, huyện, tỉnh, thành. Ứng dụng này tiếp diễn sản xuất nhiều chủng loại các loại hình dịch vụ từ xe 2 bánh, 4 bánh, giao hàng với tốc độ cao bằng xe hai bánh, xe chuyên chở, xe khách các con phố dài.

Được biết, vận dụng Aber bắt đầu tuyển dụng tài xế và chính thức mở bán hoạt động mua bán vietnam tham gia ngày 9-6. Lúc này Aber công bố với phổ quát hoạt động như AberBike, AberCar, Aber Truck (xe vận tải), Aber Travel (thưởng thức ngao du), Aber Business (xe công ty) và Aber Express (phục vụ giao hàng). Aber không thu chiết khấu lái xe nên nhanh lẹ hấp dẫn được gần 5.000 tài xế đăng ký khiến cho đối tác làm ăn.

Dĩ nhiên, sau 2 tháng hoạt động, Aber bất ngờ đóng cửa ứng dụng và cho đối tác lâm thời nghỉ vì nghĩ rằng vẫn tồn tại vài lỗi trong khoảng hệ thống, gây tác động tới công đoạn hoạt động của đối tác, lái xe và đối tượng mua hàng. Bởi vậy ngày 10-8, Aber có thông báo về việc nhất thời ngưng vận dụng app trong khoảng đó tới nay để bắt đầu upgrade hết thống.

Tuy nhiên, thời gian Aber tạm thời kết thúc hoạt động cũng là lúc Go-Viet hình thành và khó khăn khỏe mạnh với Grab và các ứng dụng gọi xe khác. Khi đó, phổ quát người lầm tưởng Aber thoái lui khỏi thị trường gọi xe công nghiệp vì không đủ sức khó khăn với các ông lớn nước ngoài.

Theo N.Hải

Người công trạng


Xem tại: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard