Hotline
0981 467 967

Đại gia Lê Thanh Thản bán căn hộ tầm thường cư giá từ 500 triệu tiền việt

15:31

Các căn hộ này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy. Các căn hộ có diện tích trong khoảng 47 - 80 m2, tương đương với giá khoảng 500 - 850 triệu tiền việt/căn. Đây được coi là mức giá rẻ nhất tại thị trường căn hộ chung cư hiện giờ.

Đối tượng mua hàng mua nhà chỉ cần dành số tiền ban đầu khoảng 150 triệu tiền việt là đã được chiếm hữu căn hộ, sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% trị giá căn hộ.

Được biết, các căn hộ này tọa lạc tại khu đô thị Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu thành phố này đã hoàn thiện kết thúc hạ tầng và có khoảng hàng chục vạn dân đã tới định cư và sinh sống.

Lúc trước hồi đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên hoạt động mua bán khi tuyên bố thông tin  đang xin làm cho nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2.

"Tôi đang xin thành phố Thủ đô khiến nhà đất xã hội với giá 6 triệu tiền việt/m2. Nếu được thì tôi cam kết sẽ khiến cho 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt", ông Thản nói trên truyền thông.

Vị đại gia này cũng cho nhân thức thêm: "Nhà giá rẻ thì thích hợp với phần lớn cư dân. Ví như khu thành phố Thanh Hà chỉ sau 3 04 tuần đã bán hết 4.000 căn hộ. Phổ biến mái nhà doanh thu vừa phải đã bán nhà trên phố về đây mua 2 căn hộ, một cho hoàng hậu chồng con trẻ trong nhà, một cho bố mẹ và còn đủ tiền tậu thêm một cái ô tô để đi vào trung tâm làm cho việc. Đường xá giờ cũng tiện lợi rồi, ở xa chút cũng không có yếu tố gì".

Lan Nhi (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard