Hotline
0981 467 967

Bach Dang Luxury Residence: Công trình tâm huyết của G5 Invest

18:31

Chọn lựa Hải Phòng khiến cho thị trường để đầu cơ và sản xuất bất động sản trong ý tưởnrg buôn bán của bản thân mình, Bach Dang Luxury Residence biến thành một trong những công trình rất máu nóng của G5 Invest.

Ước muốn mang đến những căn shophouse - liền kề chất lượng, không gian sống lý tưởng, cơ hội ngày càng tăng trị giá của cải với chi tiêu hợp lý là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm cho chủ đầu tư và phát triển công trình này.

Trong khoảng việc thường xuyên gặp mặt đối tượng mua hàng, lắng nghe những mơ ước về item. Thấu hiểu thị trường, tâm tình khách hàng và những gian truân của các đơn vị bất động sản đang phải đương đầu đã thôi thúc Công ty Cổ phần Đầu tư và Điều hành BĐS G5 (G5 Invest) - tiền thân là Liên minh các sàn phân phối bất động sản G5 dồn vào một chỗ vào ngành đầu tư, tạo ra công trình bên cạnh chuyên ngành và bề dày trải nghiệm về phân phối, trong khoảng đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, tạo lập những môi trường sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là item thể hiện nhiệt huyết của G5 Invest với khách hàng cũng như các chủ đầu tư tại thị trường Hải Phòng.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế văn minh, mưu trí, cởi mở. Môi trường hè xã được dành đầu tiên cho cây xanh và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, đa số môi trường bỏ ra cho cây xanh, cảnh quan, liên lạc nội khu. Công trình gồm 55 lô liền kề có quy mô đa dạng trong khoảng 54,7 - 116,7 m2 để khách hàng có phổ thông lựa chọn.

"Các thiết kế tại Bach Dang Luxury Residence hướng đến việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tây, kết hợp và đề cao không gian sinh hoạt số đông cho dân cư. Các vật liệu sử dụng đều từ các nhãn hàng uy tín, thân thương với môi truờng có độ bền cao, đơn giản dễ sử dụng, chi tiêu phí điều hành và bảo trì thấp. Ngoài ra đó, chủ chiếm hữu có thể vừa hòa hợp để ở và cho thuê rất linh động", ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Điều hành Bất động sản G5, cho hay.

Dự án nằm tại tuyến tuyến đường Cầu Niệm, là khu phố kinh doanh nhộn nhịp của thị trấn cảng hiện giờ. Rộng rãi chuyên gia cho rằng, với điểm cộng về cơ sở vật chất, vị trí ngay mặt tiền đường Cầu Niệm, sự xuất hiện của Bach Dang Luxury Residence sẽ biến thành một trong những khu thị trấn buôn bán sầm uất, khu dân cư tiến bộ.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn thừa hưởng hoàn toản các luôn tiện ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trọng điểm thương nghiệp, phố đi bộ, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trên hè phố liên cấp uy tín. Bên cạnh, trong khoảng dự án dân cư có thể đi lại dễ dãi tới mọi vị trí của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông mạch máu liên tỉnh giấc: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người làm cho nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Tổ chức kinh doanh Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest khiến cho chủ đầu tư - sản xuất hứa hẹn hứa là một vật phẩm đáng chú ý của hoạt động mua bán bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard