Hotline
0981 467 967

Bất động sản Hạ Long: Căn hộ tầm trung lên ngôi

21:31

Cùng với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, hoạt động mua bán căn hộ bình thường cư tại Hạ Long đang ngày một nhộn nhịp nhờ sự ngày càng tăng nhanh lẹ về yêu cầu, khi mà nguồn cung tại thành phố du lịch này là chưa đáng kể.

Trong khoảng sự chuyển dịch lề thói tạm cư...

Vài năm vừa qua, mảng thị trường nhà đất tầm thường cư tầm trung tại Hạ Long đang lôi cuốn rộng rãi sự vồ cập của người mua nhà và giới đầu tư tại địa phương cũng như từ Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

Trên thực tại, với người địa phương Hạ Long, chẳng hề là quá khó khăn để chiếm hữu một căn nhà chứa cư có diện tích toàn vẹn để sinh sống, song hoạt động mua bán căn hộ chung cư tầm trung gây "sốt" là bởi tiến công trúng tâm lý của phân khúc gia đình trẻ đang ngày càng tăng nhanh lẹ hiện thời.

Đa số phân khúc khách hàng này cho biết, vì chi phí "mềm" và an cư ở nơi đã được quy hoạch tiêu chuẩn, đồng bộ, phổ thông tiện thể ích tân tiến, bảo đảm an ninh bình yên và tập thể cư dân văn minh sẽ hấp dẫn hơn là sống hiếm hoi, thiếu dồn vào một chỗ, đồng đội cư dân ít đồng đều và một thể ích còn rộng rãi hạn dè bỉu, hơn nữa những căn hộ tầm trung sẽ dễ ợt cho thuê và có tính thanh khoản cao…

Chính vì vậy, việc các công trình nhà đất thông thường cư mọc lên đã và đang được coi như là phục vụ xu hướng chọn lựa nơi ở mới cho các gia đình trẻ tại Hạ Long.

…đến thiên hướng đầu cơ

Hoạt động mua bán bình thường cư tại Hạ Long được nhìn kiếm được đang có sức hút từ giới đầu tư, bởi thị trường còn khá non trẻ, phổ biến cư tại đô thị chưa mọc lên như nấm. Ghi kiếm được với những nhà đầu tư đi trước, khuynh hướng cho thuê lại các căn hộ đang thực hiện được tỷ trọng lãi khá cao và bền vững.

Đại diện một đại lý phân phối BĐS tại Hạ Long cho nhân thức, gần đây khá đa dạng đối tượng mua hàng đã liên hệ để hoàn thành thủ tục sắm hoặc khám phá các item nhà bình thường cư tầm trung trên khu vực, trong đó cao nhất là Green Bay Garden.

Ngay trong tuần qua, sàn phân phối của công ti này đã "chốt" chiến thắng hơn 10 thương vụ sắm căn hộ tầm thường cư. Lý giải cho hiện tượng thanh khoản đẩy mạnh là bên cạnh yêu cầu của dân bản địa, mới đây giới đầu cơ từ Hà Nội xuống tìm mua nhà tại Hạ Long gia tăng đáng kể nhằm đón đầu sự tăng giá tại đây.

Việc cơ sở vật chất giao thông ngày càng được cải thiện và đồng bộ; trong đó tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vừa được khánh thành đầu bốn tuần 9 vừa mới đây đã làm cho trị giá cũng như giao dịch bất động sản tại Hạ Long tăng vọt.

Đại diện Hiệp hội BĐS Việt Nam nhìn nhận, trong tương lại không xa, hoạt động mua bán nhà đất với thị phần chung cư tầm trung tại Hạ Long sẽ sản xuất không thua kém gì Hà Nội vì sự phát hành về kinh tế - ngao du quá nhanh của đô thị biển này.

Trọng điểm của thị phần căn hộ tầm trung

Ông bà ta vẫn thường nói "An cư mới lạc nghiệp". Với phường hội hiện đại hôm nay, "ổn định gia đình" không đơn thuần chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là đòn bẩy giúp cuộc sống mái ấm thêm thăng hoa, thịnh trị.

Việc mua được một chốn ổn định chỗ ở vừa túi tiền nhưng địa điểm dễ ợt, không gian sống vững bền, cư dân tiến bộ, bình yên tốt… là nhân tố không đơn giản, nhất là với những người có thu nhập trung bình. Green Bay Garden thành lập dựa trên sự thấu hiểu những tâm tư đó của đối tượng mua hàng.

Công trình Green Bay Garden thuộc Khu đô thị Halong Marina rộng 248ha, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh do BIM Land thuộc BIM Group khiến cho nhà đầu tư.

Hiện Khu đô thị Halong Marina đã hoàn thành về hạ tầng hạ tầng liên lạc và phổ quát hạng mục đã kết thúc như: Tổ thích hợp thương nghiệp và giải trí Halong Marine Plaza, thông thường cư Green Bay Towers, Green Bay Preminum, phổ biến cư Ánh Dương, nhà liền kề San Hô, shophouse du lịch Little Vietnam…

Sở dĩ Green Bay Garden thời gian qua được lưu ý trên thị trường bởi dự án này nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, và ví như tính cả khu thị trấn Halong Marina thì cục bộ khu vực này được coi là trái tim của Hạ Long, liên lạc kết nối vùng vô cùng tiện lợi.

Chính bởi vậy, khi trở thành dân cư Green Bay Garden, bạn có thể tiện lợi tới các vị trí huyết mạch như: bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Tỉnh, Siêu thị Hạ Long, công viên Bãi Cháy, Cảng tàu Bãi Cháy, Ở dọc đường tiêu khiển Tuần Châu, Trường học Đại Dương, Cáp treo Hạ Long… với khoảng phương pháp rất gần và tiện lợi, chỉ trong khoảng 3-5 phút chạy xe.

Green Bay Garden có quy hoạch toàn thể phối hợp, nhiều chủng loại với căn hộ Phòng thu âm chụp ảnh, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn... thuận lợi cho thuê mau lẹ, mang tới giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, tầm giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ Green Bay Garden là chỉ trong khoảng 600 triệu tiền việt, được coi là phù hợp cho một môi trường sinh thái, khơi dậy nhựa sống nhựa sống phối hợp cho gia chủ khi so sánh về địa điểm, chất lượng, dễ ợt và tiềm năng tăng giá trong mai sau với các dự án khác trong khu vực.

Green Bay Garden đang bắt đầu hoàn thiện cất nóc theo đúng tiến độ. Dự định bàn giao tham gia quý 2/2019.


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard