Hotline
0981 467 967

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết đang hồi sinh

05:02

Chiếm hữu hơn 200km trục đường biển sạch đẹp nổi tiếng, những năm quay về đây, cơ sở vật chất giao thông được Để ý sản xuất đang khiến BĐS nghỉ ngơi tại Mũi Né - Phan Thiết ngày càng thú vị được sự chú ý của giới đầu cơ.

Thực tiễn, từ năm 2005, Phan Thiết đã có những căn vi la biển để bán đầu tiên. Song trước sự sản xuất rần rộ của các điểm hot mới, nơi đây đã “đủng đỉnh chân” hơn một bước so với Nha Trang hay Đà Nẵng – 2 thị trường tương đương với Phan Thiết. Viện dẫn chi tiết, số lượng du khách tới Nha Trang trong 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 5 triệu lượt khách; TP Đà Nẵng đón hơn 6,5 triệu lượt khách; còn tại Phan Thiết chỉ đạt hơn 4 triệu lượt khách.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cùng với Hạ Long và Phú Quốc, Phan Thiết đang là thị trường du lịch nơi nghỉ ngơi cấp 2 có kết quả hoạt động khá tốt. Và để vực dậy tiềm năng của Phan Thiết, phải tăng cường tạo ra hệ thống cơ sở giao thông, các tuyến cao tốc gắn kết TP.HCM đi Phan Thiết. Ngoài các tuyến cao tốc, dự án phi trường Phan Thiết với tổng mức đầu cơ 5.600 tỷ đồng đã được khởi công, dự kiến thời kỳ 1 sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2021-2022. Khi trường bay đi tham gia hoạt động, lượng du khách trong nước và quốc tế tới với Phan Thiết được dự báo sẽ tiếp diễn lớn mạnh.

Sự vững mạnh mạnh khỏe này không chỉ là tín hiệu tốt cho ngành nghề du lịch mà còn tạo dựng ra rộng rãi cơ hội cho ngành nghề bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Một nhân tố tiềm năng nữa cho thị trường Phan Thiết chính là số lượng resort hiện hữu ở Phan Thiết không có nhiều như các thị trường khác. Theo thống kê của tỉnh Bình Thuận, hiện Phan Thiết đang thiếu khoảng 10.000 phòng nơi nghỉ ngơi tham gia những đợt cao điểm mùa du lịch. Quan sát sự hồi sinh của Phan Thiết, minh chứng lớn nhất là các ông lớn BĐS đã và đang có mặt tại đây như: Ocean Dunes Phan Thiết, Queen Pearl Mũi Né, Majestics Village…

Trong đó phải kể tới dự án Nova Hill Mũi Né Resort & Villas do Novaland làm cho chủ đầu tư vừa mới công bố ra hoạt động mua bán. Theo đó, công trình này sẽ có hơn 600 căn biệt thự sang trọng, phối hợp trong quần thể khu tinh vi nghỉ ngơi 5 sao, cùng đa dạng luôn tiện ích phong cách quốc tế như hồ bơi, khu thương mại - ẩm thực...

Phỏng vấn: Ông Mauro Gasparotti, GĐ Savills Hotel Châu Á Thái Bình Dương (Chúng tôi rất vui miệng khi các nhà đầu tư quay lại thị trường này sau vài năm bỏ ngỏ và dồn vào một chỗ vào các hoạt động mua bán lớn như Đà Nẵng, Nha Trang. Mũi Né là một điểm đến thu hút khi chỉ tốn vài giờ đi lại trong khoảng TP.HCM và sẽ có thời cơ khai thác phổ biến nguồn khách du lịch. Chắc hẳn các nhà đầu tư tiên phong sẽ có những không may một mực khi mà chờ đợi sự hiện ra của các nhà đầu tư khác cũng như các hạng mục hạ tầng vật chất cơ sở được khai triển)

Các chuyên gia đánh giá, vẫn có đa dạng thời cơ đầu tư tiềm năng cho các vị trí chưa được lưu tâm. Bởi, khi có phổ biến điểm tới hơn sẽ giúp du khách có phổ quát chọn và lượng khách du lịch cũng được dàn trải ở phổ biến vị trí không giống nhau. Nhân tố này cũng giúp các địa điểm mới tiếp xúc được các nhà đầu tư nội địa và quốc tế trong khoảng đó tạo vấn đề kiện tạo ra kinh tế và thời cơ việc làm cho người dân địa phương, xúc tiến phát hạ tầng hạ tầng tại địa phương đó. Đương nhiên, vai trò của địa phương cũng hết sức cần thiết trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư và PR điểm tới mới./.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard