Hotline
0981 467 967

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận trong khoảng một tổ chức kinh doanh môi giới BĐS

14:01

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (China) hồi đầu năm, CEN Land - một đơn vị môi giới bất động sản bậc nhất bây chừ đã lên tiếng tặng HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ The K-Park, Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ thông thường cư 2 phòng ngủ này cho phi tần chồng ông Park Hang Seo sau 8 tháng sẵn sàng trong khoảng khâu chọn lựa căn, thiết kế và kiến thiết nội thất được phía CENLand chấp hành. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ (CENLand) cùng hoàng hậu đã tới trao tặng căn hộ cho vị HLV tham gia ngày 1/10 vừa mới đây.

Căn hộ mới có thiết kế tân tiến, ấm êm có giá trị 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Tổ chức CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV khả năng giúp Việt Nam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử không thể nào quên của làng bóng đá đất nước.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 2.

Sau 8 bốn tuần hoàn thành, HLV Park cùng cung phi của bản thân mình đã có thể chuyển đến nơi ở mới với vừa đủ phía bên trong và tiện dung. Căn hộ được kiến tạo theo đẳng cấp Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và mái ấm cảm thấy dễ chịu như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có quy mô 60m2, có 2 phòng ngủ, cách thức Liên đoàn bóng đá vn khoảng 10km. Được nhân thức, các thiết bị, đồ nội thất căn hộ...được chính thê thiếp chồng HLV Park Hang Seo chọn và yêu cầu sắp xếp. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 3.

Khác lạ căn hộ có ban công với tầm nhìn hướng ra nhà thờ được ông Park và hoàng hậu rất chuộng. CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong công đoạn hoàn thành giấy tờ, giấy tờ và giải quyết yếu tố phát sinh của căn hộ trong mai sau với ban quản lý tòa nhà The K – Park.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard