Hotline
0981 467 967

Chủ đầu tư thận trọng pháp lý khi tậu căn hộ nghỉ ngơi - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra hồi đầu năm, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia vốn đầu tư nghĩ là, người đầu tư bất cứ sản phẩm nghỉ ngơi nào đều đon đả nhất đến việc chuyển nhượng, mua bán... và quy thuyết trình ra như thế nào? 

"Ví như tôi sở hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ kiếm được chuyển nhượng thế nào, có thuận tiện không hay phải cần nhà đầu tư chấp thuận? Bởi vậy, đại chúng cần vồ cập tới tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng...”, ông Hiếu nói.

Trên thực tế, pháp lý luôn là điều niềm nở bậc nhất khi chọn lựa một item đầu cơ. Những chủ đầu tư giỏi hay những chủ đầu tư có thời gian dài đeo đuổi hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi đều nhận định, pháp lý là "gót chân Asin" của phổ thông công trình condotel. Những công trình có pháp lý vừa đủ sẽ hấp dẫn nhiều đối tượng mua hàng. 

Điển hình, công trình The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng tâm cung đường ven biển Trần Phú của thị trấn biển Nha Trang thu hút phổ thông đối tượng mua hàng nhờ hoàn thành về cả pháp lý lẫn cơ sở, sẵn sàng bàn giao và cấp sổ hồng cho khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư chắc chắn người chiếm hữu được quyền dùng căn hộ để đầu cơ, nghỉ ngơi hay để ở hoặc mua bán, chuyển nhượng hay làm cho hồi môn, thừa kế...

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit)

The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng tâm con đường tiến thưởng È cổ Phú.

The Costa Nha Trang nằm trong tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao với tổng vốn đầu cơ lên đến hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Đây là tổ thích hợp dự án nghỉ ngơi căn hộ - nơi nghỉ ngơi với hệ thống tiện ích phong cách 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình cung ứng những dịch vụ và dễ dãi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục tân tiến, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn sang trọng... Khu căn hộ của phức hợp The Costa Nha Trang gồm phổ biến căn hộ với các quy mô khác biệt. Trong đó, nổi bật là nhì căn penthouse và 14 căn Sky Villa sở hữu tầm nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 1

Nhân thể ích 5 sao trong căn hộ The Costa.

Theo thây mặt nhà đầu tư, The Costa Nha Trang sẽ tạo thành điểm nhấn giữa trung tâm văn hoá, ngao du và thương mại của thành phố biển Nha Trang, mang tới môi trường sống với những hưởng thụ phong cách cho du khách. Một trong số điểm nổi trội của công trình này ở khâu thiết kế do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng đảm nhiệm. Trong khi, tổ phù hợp nghỉ dưỡng được vận hành và điều hành bởi chủ đầu tư của InterContinental và Colliers International.

"Hiện giai đoạn một của dự án đã hoàn thành và đã đưa vào khai thác với công suất lấp đầy phòng lúc cao điểm đạt 98%. Với tiềm năng đó, lượng lớn đối tượng mua hàng tiềm năng thường xuyên đang ký tạm trú tại đây, doanh thu kinh doanh khách sạn được hy vọng sẽ bất biến và tỷ lệ sinh lời vững bền", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 2

Hệ thống nhân thể ích chuẩn quốc tế trong nội khu công trình.

Trong khi đó, để tiết kiệm hiệu quả, chủ đầu tư The Costa Nha Trang còn tung chương trình hậu mãi ủy quyền khai thác kinh doanh cho dân cư. Cư dân sẽ được đảm bảo về giá cho thuê ở mức cao, của cải. Cùng với đó, đối tượng mua hàng không mất thời gian và có thêm thu nhập ngẫu nhiên sử dụng căn hộ của chính mình.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard