Hotline
0981 467 967

Công trình HaDo Centrosa Garden cất nóc sớm công trình Iris - VnExpress Kinh Doanh

05:03

Lễ cất nóc Iris đã diễn ra tham gia 8/10, ghi lại quá trình kiến tạo phần thô toàn bốn nhà cửa căn hộ thuộc dự án. Lúc trước, nhì tháp Orchid và Jasmine đều xong xuôi trước hy vọng của nhà đầu tư Tập đoàn Hà Đô ba bốn tuần.

Đến tháng 10, các căn nhà xã đã bàn giao sổ hồng cho dân cư. Tháp Orchid và tháp Jasmine sắp hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao những sản phẩm trước tiên cho đối tượng mua hàng. Cục bộ các tháp tòa tháp tại dự án Hado Centrosa Garden dự định đều sẽ được bàn giao sớm tiến độ.

Toàn bộ tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của chủ đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu phát triển dự án.

Toàn thể tháp Iris được cất nóc sớm 4 tháng trong sự hứng khởi của nhà đầu tư Hà Đô, nhà thầu Unicons cùng các nhà thầu tạo ra dự án.

"Đây chính là tác phẩm của sự cố gắng không xong trong khoảng nhóm kiến tạo xây dựng của nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng Unicons cùng các nhà thầu khác để đáp lại niềm tin của 100% căn hộ cao cấp đã được khách hàng chọn tìm", đại diện Tổ chức Hà Đô cho biết.

Theo cam kết với đối tượng mua hàng, tổng thể tháp Iris được hoàn thành chất lượng được đảm bảo, chỉn chu và bình yên dưới sự giám sát chất lượng khó tính bởi nhóm dày dặn kinh nghiệm trong khoảng nhà thầu xây dựng, tổ chức tư vấn giám sát cùng nhà đầu tư Hà Đô.

Phát biểu trong lễ cất nóc block Iris - công trình cuối cùng công trình HaDo Centrosa Garden, ông Nguyễn Trong Đồng - Phó tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Hà Đô - 756 Sài Gòn ghi nhận sự cố gắng và máu nóng trong công tác kiến thiết của nhà thầu xây đắp đối với nhà cửa Iris đúng theo kỳ vọng của nhà đầu tư. 

"Sau chiến thắng bước đầu, Cơ quan Hà Đô ước muốn nhà thầu Unicons sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và nhiệt huyết trong công việc kiến thiết tại dự án, để vật phẩm Hado Centrosa Garden sẽ sớm được bàn giao đúng chất lượng chắc chắn với đối tượng mua hàng", ông Nguyễn Trong Đồng cho nhân thức.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.

Ông Nguyễn Trọng Đồng - đại diện chủ đầu tư phát biểu trong lễ cất nóc tháp Iris.


Ông Hồ Văn Thảo - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây đắp Unicons - thành viên Tổ chức Coteccons cám ơn sự tin cậy lựa chọn của chủ Đầu cơ Hà Đô. Theo thây mặt từ Unicons, sau hơn một năm thi công, công trình đã xong xuôi phần thô của 4 nhà cửa trong sự bình an, chất lượng và chỉn chu nhất. 

"Với uy tín nhãn hiệu Unicons - Coteccons Group, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp diễn cố gắng hết sức mình để đem đến sự hài lòng cao nhất tới nhà đầu tư và đối tượng mua hàng tại dự án này", ông Hồ Văn Thảo cho nhân thức.

Chủ đầu tư kỳ vọng sớm bàn giao sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Chi tiết liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

Nhà đầu tư hy vọng sớm bàn giao vật phẩm chất lượng đến khách hàng. Chi tiết liên hệ: 0926756756 hoặc tại đây.

HaDo Centrosa Garden có diện tích 6,85ha, bao gồm 2.187 căn hộ cao cấp và 115 căn nhà thị trấn liên kế được kiến tạo nổi trội như một khu vườn xanh giữa lòng đô thị với 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Để nâng tầm công trình phù hợp với khách hàng thuộc thị phần cao cấp, các thiết kế bên trong căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng, bếp rất dị có vị trí lắp cửa lùa nối với lô gia bên ngoài căn hộ, 100% căn hộ đều có ban công.

Với nhiều ưu thế, sau khi được trình bày một năm, cục bộ các căn hộ cao cấp và khu nhà phố liên kế đều đã có chủ nhân. Hiện nay, nhà đầu tư Hà Đô cùng các đối tác dồn vào một chỗ tối đa vào công tác xây đắp và hoàn thành công trình, để sớm bàn giao vật phẩm cao cấp và chất lượng đến khách hàng.

Bảo An


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard