Hotline
0981 467 967

Công ty hưởng lợi khi dùng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Anh Lê Nam Anh - giám đốc một công ty kinh doanh phần mềm giáo dục ở trục đường Nguyễn Tuân (Thủ đô), vừa kết thúc đợt trả lương tháng 9 cho 30 nhân viên của công ty. Vị chủ đơn vị quy mô tí hon này cho biết, mỗi lần chuyển lương đều lo sợ ngân hàng trả lương chuyển lỗi, nhầm, tính phí cao... hay viên chức phàn nàn vì bị tính phí rút tiền, chuyển tiền. Vừa mới đây, anh được giải đáp và sử dụng gói trả tiền công M-Payroll của Maritime Bank thì thấy rất ưng ý.

"Khi đăng ký M-Payroll, chỉ tính riêng mỗi viên chức công ti tôi dè xẻn ít nhất 600.000 đồng một năm, bao gồm phí duy trì tài khoản, phí SMS Banking, Internet Banking, phí rút tiền ATM...", anh Nam Anh chia sẻ.

Theo đại diện Maritime Bank, M-Payroll là gói trả tiền công kiến tạo với nhiều giảm giá dành cho cả công ty trả tiền công và người kiếm được lương. Ưu thế của M-Payroll là không tính phí toàn thể thương lượng rút tiền ATM nội và ngoại mạng cho các tài khoản dùng và phí chuyển lương của tổ chức.

Bên cạnh, viên chức các công ti dùng gói dịch vụ trả tiền công qua account M-Payroll được cấp hạn mức nguồn đầu tư ngay sau một bốn tuần kiếm được lương với mức lãi suất cho mượn giảm đến 3% một năm, dùng công dụng không người điều khiển nạp tiền điện thoại trong loạt ngày ưu đãi... Gói phục vụ còn tặng lợi quyền bảo hiểm an sinh cá nhân cho toàn bộ cán bộ nhân viên của các đơn vị.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank

Sử dụng gói trả tiền công M-Payroll, nhân viên công ty được không tính tiền rút tiền ATM nội và ngoại mạng.

Những khuyến mãi này còn có ý nghĩa đối với việc tăng phúc lợi cho nhân viên. Với doanh nghiệp vừa và bé bỏng, khi quỹ lương chưa thể tăng mạnh, họ phải day trở để vừa bảo đảm trả lương đúng ngày vừa giúp viên chức dè xẻn trong khoảng những chi tiêu bé nhỏ nhất như phí rút tiền ATM, chuyển tiền... Chính cho nên, việc cung cấp nhân viên ưng chuẩn các chương trình giảm giá, giảm phí và có thêm những phương thức tài chính hiện đại để thanh toán cũng là một cách thức tăng sự ưng ý của người công lao.

Các tổ chức sử dụng gói M-Payroll có thể trả tiền công qua Internet Banking cho hàng nghìn nhân viên chỉ trong một phút và hoàn toàn không lấy phí. Hạn mức trả lương lên tới 250 tỷ đồng một lần trong khoảng tài khoản đơn vị hoặc 3 tỷ đồng mỗi lần trong khoảng tài khoản cá nhân. Trong khi các gói phục vụ trả lương bình thường, phí mỗi đàm phán trả tiền công cho một công ty thường nao núng 1.000-3.000 đồng.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - 1

Với M-Payroll, đơn vị được không tính tiền chuyển lương cho nhân viên lên tới 5.000 tài khoản mỗi lần.

Hình như ban chỉ huy công ty sẽ trở thành đối tượng mua hàng ưu tiên, hưởng các chính sách giảm giá đặc biệt của nhà băng chỉ bỏ ra cho khách VIP. Theo đó, các tư nhân này sẽ được cấp hạn mức mượn tín chấp đến nửa tỷ đồng, hạn mức mở thẻ nguồn đầu tư lên tới một tỷ đồng và giảm tới 3% lợi nhuận suất khi vay tín chấp.

Ông Vũ Duy Dương - phó giám đốc một tổ chức kinh doanh về đồ phía bên trong tại Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Thủ đô) đánh giá cao về gói M-Payroll, nhất là những hưởng thụ phục vụ bỏ ra cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng. Nhờ có quầy riêng nên khi tới các phòng giao dịch khách chẳng phải chờ đợi, khắc phục công tác mau lẹ hơn trước.

"Tham gia gói M-Payroll này giúp dành dụm một số xác suất lãi suất mượn hơn tầm thường. Nhìn chung, phương án này vừa cung cấp đơn vị song song mang tới rộng rãi một thể ích cho nhân viên", ông Dương nhận xét.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard