Hotline
0981 467 967

Cứ duy trì 4 lề thói này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không chạm chán phải hiện trạng trần trọc, mất ngủ nữa

09:33

Hàng ngày, cơ thể của chúng ta cần được ngủ đủ trong khoảng 7 - 8 tiếng để hồi phục năng lượng. Tất nhiên, đa dạng người lại hay bị mất ngủ, khó khăn ngủ và cứ trằn trọc không im giấc hàng đêm. Giả dụ chạm mặt phải hiện tượng này, bạn có thể ứng dụng vài vẻ ngoài sau đây trước khi ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ của bản thân mình.

Chải tóc

Bộ não của chúng ta kết nối với các tuyến và dây thần kinh trong thân thể. Vì vậy, việc chải tóc sẽ kích thích các huyệt trên đầu và giúp cải thiện tác dụng não, đồng thời yếu tố hòa kinh mạch để phòng phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là những người bận bịu bệnh cao áp huyết, xơ vữa động mạch, suy nhược tâm thần...

Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng lược chải thẳng tóc xuống, bắt đầu từ trán, sử dụng sức vừa phải. Sau đó, bạn sử dụng ngón tay dịu dàng massage da đầu của bản thân, lần lượt cào tóc từ địa điểm dái tai, chân tóc ở phần gáy và chân tóc ở phần trán. Sau cùng, nhớ day lại đỉnh đầu của bản thân. Cứ lặp đi lặp lại động tác này khoảng 30 lần cho đến khi cảm thấy da đầu tê tê thì dừng lại. Đặc biệt, động tác này sẽ giúp thời kỳ tuần hoàn máu lên não khiến cho việc hiệu quả và cung cấp vừa đủ oxy cho não, trong khoảng đó còn giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, bao tay.

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 1.

Gác chân lên tường

Đây là động tác giúp giảm sút mỡ thừa ở vùng chân và giúp bạn dễ ngủ hơn. Khi thi hành, bạn chỉ cần nằm trên giường, gác chân lên tường ở các địa điểm 90 độ, 45 độ và 30 độ. Mỗi góc, hãy giữ yên ổn trong khoảng 30 giây - 1 phút, hoặc tùy theo giới hạn mà bạn có thể duy trì được.

Tìm hiểu thêm Lười chuyển di tới mấy vẫn có thể thu lại 5 lợi ích chỉ bằng phong độ chống chân lên tường

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 2.

Massage bụng

Việc masage bụng vừa giúp khiến giảm nguy cơ táo bón, vừa loại trừ chất thải ra khỏi thân thể và giúp giảm mệt mỏi sau một ngày khiến cho việc. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm mỡ bụng và yếu tố chỉnh lượng mỡ thừa trong cơ thể, trong khoảng đó đẩy mạnh sức khỏe của hệ tiêu hóa. Khi máu được lưu thông xuống vùng bụng tốt thì nó sẽ kích thích ruột khiến việc hiệu quả.

Khi thực hiện, bạn nắm tay lại, dùng các đầu ngón tay di chuyển trong khoảng giữa ngực đến rốn, đương nhiên chỉ làm cho tập trung một hướng, không làm cho ngược lại. Chấp hành với cường độ vừa phải khoảng 10 - 20 lần sẽ giúp ngủ ngon hơn.

Ngâm chân tham gia nước ấm

Theo Đông y cho nhân thức, việc ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ sẽ rất bổ ích cho hệ tuần hoàn máu, cùng lúc đẩy nhanh giai đoạn mua bán chất bên trong. Dường như đó, bạn có thể cho thêm một vài thảo dược vào trong nước ngâm chân. Do các huyệt đạo gân mạch trên bàn chân khá phổ biến nên có thể hấp thụ tốt những thành phần của thuốc nội địa, trong khoảng đó giúp bạn dễ ngủ hơn.

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 3.

Theo Gà

Helino


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard