Hotline
0981 467 967

Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng để chiêu tài kéo lộc? | MuaBanNhaDat

03:32

Tỳ hưu được biết đến như một linh vật phong thuỷ tốt đẹp, bảo vệ chủ sở hữu khỏi sát khí và đem lại đa dạng hiệu quả phong thuỷ. Nhưng đã là vật phẩm phong thủy thì chẳng thể dùng lồng bồng, một mực có quy tắc rõ ràng. Đeo tỳ hưu thế nào cho đúng là nghi vấn mà phổ quát người niềm nở khi rước một ông tỳ hưu về với chính mình.

Dưới đây là những để ý khi đeo tỳ hưu bạn cần nhớ:

1. Khi sử dụng tỳ hưu nên xâu bằng dây đỏ cát tường đeo ở tay hoặc cổ lỗ. Xâu dây tham gia đuôi tỳ hưu, đầu chúc xuống dưới, cần thiết nhất là không để đầu tỳ hưu đối với đầu mình, sẽ mất chức năng chiêu tài.

2. Sử dụng nước mưa hoặc nước sông thiêng để tẩy uế cho tỳ hưu.

3. Tỳ hưu là vật sủng của Quan m nên làm lễ khai quang đãng trước cửa Quan m và ngày Rằm hàng bốn tuần tới thắp hương cầu phúc.

4. Lưu ý phong thủy khi sử dụng tỳ hưu là không chạm vào miệng vì miệng sử dụng để ngậm tiền, không chạm vào mắt vì mắt dùng để tỳm vật báu.

5. Tỳ hưu kị ánh sáng mạnh nên nếu ra ngoài trời nắng gắt thì phải xem xét giữ giàng. Mặt khác, quang quẻ sát của gương gây ăn hại cho tỳ hưu nên không được để tỳ hưu đối diện với gương, cùng không để đối diện với máy tính, TV.

deo ty huu the nao cho dung de chieu tai keo loc

6. Nhiều người thích trang hoàng thêm ngọc châu trên đỉnh đầu tỳ hưu để tăng nhanh hiệu quả phong thủy nhưng lưu ý không được che tạ thế tầm nhìn của tỳ hưu vì đó là nơi tìm tài vị.

7. Tỳ hưu là thần thú phong thủy nên không kiêng kị tôn giáo, thần phật, có thể dùng thông thường với các bảo bối khác.

8. Đã đeo tỳ hưu một lần thì không được bỏ trống trường kì, phải đeo thường xuyên. Ví như bỏ bẵng quá lâu thì tỳ hưu có nhân tình, cảm thấy chủ nhân đối xử không tốt với chính mình sẽ chây lười chiêu tài.

9. Giả dụ đeo tỳ hưu ở tay thì cố định phải đeo tay trái vì linh khí từ tay trái tiến ra tay phải.

10. Đeo tỳ hưu kiêng ăn ớt vì ớt làm cho tài vận thất thoát ra ngoài.

11. Tỳ hưu bao dung vạn vật, có thể cùng đeo với châu báu ngọc khí nhưng phải chú ý không được đụng chạm lẫn nhau, nhất là tỳ hưu khiến bằng ngọc phỉ thúy, rất dễ bị thương tổn.

12. Tỳ hưu phù hợp cho cả nam và nữ nhưng người trên 72 tuổi thì không nên đeo.

13. Không cho người khác chạm tham gia tỳ hưu của bản thân.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard