Hotline
0981 467 967

Giá thuê văn phòng tại Thủ đô tăng nhẹ

11:03

CBRE vn vừa công bố báo cáo thị trường văn phòng cho thuê tại Thủ đô trong quý 3/2018 với những diễn biến có phần hăng hái sau một thời gian lâm tham gia gian khổ.

Theo đó, trong 3 04 tuần qua, nguồn cung văn phòng cho thuê tại Thủ đô ghi kiếm được không có công trình mới. Tuy nhiên đến cuối năm 2018, thị trường sẽ ghi kiếm được thêm tổng cộng 96.000m2 diện tích sàn văn phòng cả hạng A và hạng B.

Do sự hạn chế giễu của nguồn cung, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà trong quý 3 tiếp diễn cải thiện. Giá thuê có những diễn biến tích cực ở cả nhị thị phần hạng A và hạng B, đặc biệt khối văn phòng hạng A. Giá thuê hạng A tiếp diễn trên đà tăng nhẹ 0,3% theo quý và 4,2% so với cùng kỳ năm rồi, khi mà đó giá thuê hạng B chứng kiến mức tăng bình ổn 0,3% theo quý và theo năm.

Mức kết nạp của toàn hoạt động mua bán quý 3 đạt 16.400 m2, tỷ lệ trống của thị phần hạng A và hạng B lần là lượt 6,2% và 11,4%. Ý định chính yếu đến trong khoảng các ngành chủ chốt có nhu cầu dùng quy mô lớn như: chế biến, bảo hiểm, nhà băng, tài chính, Công nghệ Thông tin và văn phòng chia sớt.

Theo quan sát của CBRE, thời điểm qua sinh ra sự lựa chọn của một vài công ty, công ty thuê tại văn phòng chia sớt  "co-working" cho kế hoạch văn phòng vĩnh viễn. Với tính số đông cao, thuận tiện, linh động, văn phòng san sớt giúp hạn chế đáng kể chi tiêu đầu cơ lúc đầu, sử dụng triệt để được toàn thể cơ sở vật chất như không gian làm cho việc phổ biến, pantry phổ biến, Wifi bình thường, khu vực in ấn.

Trên hoạt động mua bán có vài nhà tiên phong trong thiên hướng mới như Teko, Innovatube, Framgia...Dự báo, ý định dịch chuyển này sẽ tiếp diễn xúc tiến sử phát triển mạnh khỏe của loại hình văn phòng san sớt trên toàn thế giới với mặt bằng thuê chất lượng cao, đáp ứng các ý định căn bản về kiến tạo, xây đắp và đầu tư về công nghệ điều hành văn phòng.

CBRE cho hay, thị trường văn phòng trong ba 04 tuần cuối năm 2018 được dự báo sẽ sôi động với sự gia nhập của tòa nhà văn Phòng ThaiSquare hạng A ở khu vực trung tâm và ba tòa văn phòng hạng B tại khu vực phía Tây.

Dường như, dự kiến sẽ có thêm dự án văn phòng có diện tích lớn giúp tạo lập những chuẩn mực mới cho thị trường văn phòng Thủ đô. Bởi vậy, giá thuê khác biệt là phân khúc hạng A sẽ tiếp tục có những diễn biến nở rộ. Đối với hạng B do nguồn cung vẫn tiếp diễn vững mạnh, giá thuê được hy vọng giữ ở mức định hình.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard