Hotline
0981 467 967

Ha Long Bay view hợp tác với nhãn hiệu khách sạn Mỹ - VnExpress Kinh Doanh

08:03

Ngày 27/10, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Wyndham và Công ti CP Đầu cơ và Sản xuất Hồng Quân trong việc sử dụng nhãn hàng Ramada cho dự án Ha Long Bay view sẽ diễn ra tại Hà Nội. Ngay sau buổi lễ ký kết, Ha Long Bay view sẽ có tên gọi trọn vẹn là Ramada by Wyndham Ha Long Bay view.

Ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view

Sự thích hợp tác của Wyndham và Công ti Hồng Quân được coi là một dấu mốc cần thiết.

Nhãn hiệu Ramada thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Group - tập đoàn điều hành nơi nghỉ ngơi nổi tiếng đến từ Mỹ và là đơn vị thành viên khai thác mua bán kỳ nghỉ lớn trên trái đất. Tổ chức này hiện quản lý gần 8.000 nơi nghỉ ngơi với 683.300 phòng trải rộng trên 76 giang sơn ở 6 châu lục.

Đại diện Ha Long Bay view cho hay, để được nhãn hiệu khách sạn lớn của Mỹ ưng ý thích hợp tác, công trình phải phục vụ được gần như những tiêu chí quy chuẩn của tổ chức này. Theo đó, việc chiếm hữu một vị trí trung tâm, liên lạc dễ dàng thì thiết kế tân tiến; chất lượng nhà cửa đạt tiêu chuẩn hệ thống và khác biệt là hệ thống luôn thể ích nội khu phong cách... là những nhân tố cần thiết.

Thây mặt Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân - công ty phát triển dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view, ông Ngô Văn Tuyến khẳng định: ''Với bề dày kinh nghiệm trong ngành quản lý, vận hành các công trình khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế, sự thích hợp tác của Wyndham và Công ti Hồng Quân sẽ là một dấu mốc quan trọng, góp phần nâng tầm dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay view lên một phong cách mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi''.

Thây mặt tổ chức này cũng cho hay, việc hợp tác này cũng đảm bảo khi dự án xong xuôi sẽ được điều hành dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời được tiếp thị rộng khắp trên mạng lưới của Wyndham trên thế giới.

Thây mặt đơn vị tạo ra nhãn hàng Ramada by Wyndham, ông Kevin cũng chia sớt: ''Sự phù hợp tác với Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ và Sản xuất Hồng Quân để cho mở bán nhãn hàng Ramada by Wyndham Ha Long Bay view sẽ hỗ trợ chúng tôi trong kế hoạch mở rộng hoạt động mua bán, tăng doanh thu và nâng cao giá trị nhãn hàng tại vn''.

Ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view - 1

Công trình tọa lạc tại phố Nai lưng Hưng Đạo, bên cạnh cầu Bãi Cháy.

Ramada Ha Long Bay view do Công ti CP Đầu tư Lạc Hồng làm cho nhà đầu tư và được sản xuất bởi Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ và Tạo ra Hồng Quân. Công trình được tạo ra theo mô hình căn hộ nơi nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn cao cấp tại Hạ Long, là điểm đến tạm cư được đa dạng du khách trong và ngoài nước chọn lựa.

Công trình tọa lạc tại phố Trần Hưng Đạo, kế bên cầu Bãi Cháy. Với địa điểm đắc địa, công trình chiếm hữu tầm nhìn thu trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục trong tầm mắt, đem đến những xúc cảm thăng hoa vô tận cho du khách.

Dự án sở hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích nội khu độc đáo, chất lượng tốt như Skybar tầng 34, Bể bơi vô cực, Vườn thượng uyển trên cao, khu Gym & Spa rộng 1000m2, Nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và Cigar, bãi đỗ xe và tầng hầm đỗ xe diện tích lên tới 2.000m2...

Ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Ha Long Bay view - 2

Dự án sở hữu chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu cao cấp.

Đại diện nhà đầu tư cho biết, tại Ramada by Ha Long Bay view, khi kết thúc và bàn giao tham gia quý 2 năm 2019, chủ căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn. Trong khi, gia chủ có thể chọn một trong ba mô phỏng quản lý cởi mở gồm để nghỉ ngơi, tự kinh doanh hoặc ủy thác buôn bán, đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của đối tượng mua hàng.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard