Hotline
0981 467 967

Hành trình từ phân chia đến đầu cơ BĐS của G5 Invest - VnExpress Kinh Doanh

17:03

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5 (G5 Invest) tiền thân là Đoàn kết các sàn giao dịch BĐS G5, gồm các sàn: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal và Sudico với hầu hết các nhà tư vấn, phân phối bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, có phổ thông trải nghiệm thị trường.

Với tôn chỉ mục đích của G5 là "Cùng tầm thường một mục tiêu, phối hợp rộng rãi điểm hay", doanh nghiệp tạo dựng cách thức bán hàng minh bạch, đề cao lợi ích của khách hàng, góp phần bình phục hoạt động mua bán trong giai đoạn khó khăn nhất 2011 - 2012. Nhờ đó, hòa hợp ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán cũng như niềm tin của khách hàng, chủ đầu tư.

polyad

Những buổi mở bán dự án của G5 luôn thú vị hồ hết đối tượng mua hàng tham dự.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5 cho biết, các nhân sự của cấu kết nhiều lần gặp gỡ khách hàng, lắng tai những ước muốn về vật phẩm trong nhân tố giao thông, pháp lý, địa điểm, cơ hội giá cả và suất đầu cơ. Thấu nắm bắt thị trường, tâm can đối tượng mua hàng và những gian truân các doanh nghiệp bất động sản đối mặt thôi thúc G5 phát triển hơn với pháp nhân mới là Công ti Cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản G5.

"G5 Invest là nơi dồn vào một chỗ các nhà trả lời có tâm, dày dặn trải nghiệm, thông suốt hoạt động mua bán luôn mong muốn sẻ chia, túa gỡ gian khổ, bất cập cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư. Chúng tôi mang đến môi trường sống, giá trị sống, suất đầu tư có lí cùng các chiến lược rõ ràng cho nhà đầu tư, vật phẩm chất lượng, pháp lý toàn vẹn cho đối tượng mua hàng - đúng ý thức của G5 là người đi cùng uy tín", ông Khánh cho hay.

Theo lãnh đạo tổ chức kinh doanh, thắng lợi tại hoạt động mua bán Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... là đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở thị trường Hải Phòng. Một hoạt động mua bán mới nổi vốn được bình chọn là tiềm năng bậc nhất tại khu vực miền Bắc bây giờ.

polyad

Quy hoạch toàn thể khu thành phố Gò Gai Central Park, Hải Phòng.

Khu thành phố Gò Gai Central Park khắc ghi sự xuất hiện lần đầu tiên của công ty tại Hải Phòng. Chỉ trong một thời điểm ngắn, vài lượng lớn lô liền kề tại công trình được tiêu thụ hết.

Gò Gai Central Park tọa lạc tại đô thị Núi Đèo - trọng điểm huyện Thủy Nguyên với hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, thuận lợi kết nối vào trọng tâm đô thị Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Dự án xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park có phổ quát quy mô cho cây cối, mặt nước, cảnh quan, tuyến đường nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, trạm xe buyt cây cối, khu thể thao...

Sau công trình này, G5 Invest tiếp tục ghi dấu ấn tại đô thị cảng với Bach Dang Luxury Residence.

Công trình xây dựng trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, đa phần không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 trục đường Cầu Niệm, thị trấn Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân (thị trấn Hải Phòng) 

polyad

Phối cảnh một góc phường buôn bán sầm uất tại Bach Dang Luxury Residence.

Dự án là item được đầu tư, tạo ra bởi Tổng công ti Xây đắp Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence gồm 55 lô liền kề cao cấp có diện tích trong khoảng 54,7-116,7 m2 kiến tạo tân tiến, mưu trí, cởi mở. Môi trường hè phường được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Mỗi khu thị trấn buôn bán sẽ dồn vào một chỗ theo từng ngành hàng.

Ông Tô Chí Công, Giám đốc điều hành G5 Invest cho hay, các kiến tạo tại công trình hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tư, hài hòa và đề cao môi trường sinh hoạt số đông cho cư dân. Vật liệu dùng đều từ các thương hiệu uy tín, thân thiện với môi trường có độ bền cao, đơn giản dễ sử dụng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Hình như đó, chủ chiếm hữu có thể vừa đoàn kết để ở và cho thuê rất linh động.

Thanh Thư


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard