Hotline
0981 467 967

Hậu phi chồng lục sục vì bố trí phòng ngủ không đúng cách thức | MuaBanNhaDat

15:35

Những sai lầm mà chẳng hề bạn nào cũng biết

  • Cửa phòng ngủ đối diện phòng khách

Bên trong phòng khách là môi trường tương đối hỗn phù hợp, do phòng khách thường tiếp đại người lạ. Hơn nữa, tầm thường phòng khách đặt ở “trung cung” (tức địa điểm trung ương trong cửu cung). Vì thế, nếu như cửa phòng ngủ của bạn đối diện phòng khách, tức là người trong phòng khác có thể nhìn trực diện thẳng vào phòng ngủ, sẽ khiến con người khó nghỉ ngơi, tập trung. Trong khi đó, trường khí bên ngoài dễ xâm nhập tham gia không gian tây riêng gây nhiễu. Chưa kể những trường khí xấu (còn gọi là những cái tà khí) lâu ngày sẽ tác động đến sức khỏe, vận thế chủ nhân, khác lạ hậu phi chồng dễ bất hòa, bàn cãi , bị người thứ ba xen vào phá hoại tình cảm.

  • Cửa phòng ngủ đối diện nhà bếp

Nhà bếp là nơi thường có phổ khí hot và ẩm ướt, ngoài ra còn có cả uế khí. Dưới sự đối lưu của không khí, ví như cửa phòng ngủ lại đối diện có nhà bếp sẽ làm nhiều trường khí phồn thịnh trong phòng, khiến cho tài vận gia chủ bị giảm xuống, các thành viên trong nhà không được hòa thuận.

vo chong luc duc vi bo tri phong ngu khong dung cach

  • Cửa phòng ngủ đối diện có nhà vệ sinh

Các trường khí xấu trong khoảng nhà vệ sinh sẽ gây vô ích lớn cho phòng ngủ. Nơi phổ thông uế khí và ẩm thấp nhất trong nhà đất chỉ nên thiết kế ở các vị trí xấu để tương trợ hóa giải sát khí, còn nơi nghỉ ngơi riêng như phòng ngủ thì không nên để cửa đối diện có nhà vệ sinh.

  • Cửa phòng ngủ đối diện có các cửa phòng khác

Những ngôi nhà có khoảng 2 phòng ngủ trở lên thường dễ phạm sai trái khi sắp xếp phòng ngủ đối diện nhau. Những người trong những phòng ngủ khác biệt luôn sở hữu trường khí khác nhau, một khi nhì cửa phòng đối diện thì trường khí mạnh sẽ gây áp chế trường khí yếu hơn, dễ hiện ra thế tương khắc, làm cho những thành viên trong nhà thường thường xảy ra xung đột, xung đột nhiên, thậm chí là mái nhà vỡ lẽ.

Sắp xếp phòng ngủ cần giảm thiểu những vấn đề này

  • Phòng ngủ trình bày quá phổ biến hoa giả

Đặt hoa trong phòng ngủ vốn đã rất dễ “chiêu gọi” đào hoa tới, người còn độc thân thì có thể có tính năng trong việc tìm kiếm nhân duyên. Nhưng đối với những người đã có mái ấm, nhất là phòng ngủ của hoàng hậu chồng, giả dụ như trưng bày hoa và nhất là hoa giả, thì rất dễ hình thành kẻ thứ ba phá hoại tình cảm, làm cho hậu phi chồng bao biện vã liên tiếp, mỗi người dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng.

vo chong luc duc vi bo tri phong ngu khong dung cach

  • Phía Tây Bắc phòng ngủ có nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi phổ biến uế khí và không tinh khiết, vốn sở hữu phần lớn trường khí xấu. Nếu như phía Tây Bắc của phòng ngủ thiết kế nhà vệ sinh sẽ dẫn tới người đàn ông trong gia đình dễ gặp vận đào hoa, có quan hệ ngoài luồng.

  • Nhà vệ sinh trong phòng ngủ chiếm hữu đến nhì cửa

Rộng rãi người vì lý do tiện thể dụng hoặc phá cách mà bên ngoài nhà vệ sinh trong phòng ngủ thiết kế theo kiểu nhì cửa. Kỳ thực, bố cục này không tốt vì dễ khiến cho người nam tâm tư cô động, dễ sinh nhị lòng.

  • Màu sắc phòng ngủ cũng rất quan trọng

Có một nghĩ suy sai lầm trong bố trí phòng ngủ là phổ quát người nghĩ phòng ngủ mang màu sắc dịu dàng như hồng, xanh lam sẽ khá tốt. Dù vậy, đây là những màu dễ khiến cho cung phi chồng gặp vận đào hoa, bà xã chồng dễ có một nửa bên ngoài. Hoặc tệ hơn là ngờ vực lẫn nhau, dẫn tới cuộc sống phát sinh tranh chấp.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard