Hotline
0981 467 967

Hé lộ về dự án khu ở dọc đường vui chơi safari 1,5 tỷ đô la của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại thị trấn VinCity Ocean Park

15:31

Theo đó, dự án đối diện với đại đô thị VinCity Ocean Park do Vingroup đang triển khai quy hoạch trường học với tổng giá trị 1,5 tỷ đô với phổ biến luôn tiện ích mới mẻ, đáng để ý là khu Safari trên cạn và trên sông độc đáo trước tiên tại vietnam.

Dự án này nằm trong ý tưởnrg xây dựng ở dọc đường Vinpearl Land của Vingroup. Theo nguồn tin này tiết lộ thì có thể nói đây là dự án khu vực chợ độc đáo hàng đầu tại Việt Nam, điểm nhấn là ở dọc đường bán hoang dã Safari liên hiệp theo cả mô phỏng trên cạn và dưới nước. 

Khách du lịch có thể đi trên các xe lội nước để khám phá các loại thú nuôi, bảo tồn trong khuôn viên vườn thú. Dự án Vinpearl Land Gia Lâm còn có 300 loài tre quý trên khắp nhân loại. 

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 1.

Với Vinpearl Land Gia Lâm du khách sẽ mày mò quả đât tự nhiên trên xe lội nước tân tiến thay vì đi ô tô như tại Vinpearl Land Phú Quốc.

Bên cạnh, Vingroup còn đầu cơ lớn vào các hạng mục nhà thờ công nghiệp cao hay các trò chơi cảm giác mạnh dành cho quý khách trẻ.

Ngay kế bên Vinpearl Land Gia Lâm là một ở dọc đường công cộng thị trấn rộng tới 210ha. Phố đi bộ được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ lỗ thụ mênh mông, bãi cỏ xanh dã ngoại, các tuyến đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây cối và hồ nước trong sạch.

Với dự án Vinpearl Gia Lâm được Vingroup đầu cơ hàng tỷ đô la Mỹ, có thể thấy các dân cư VinCity Ocean Park sẽ thừa hưởng lợi nhất từ dự án này. 

Hé lộ về dự án khu công viên vui chơi safari 1,5 tỷ USD của ông lớn BĐS Vingroup đối diện đại đô thị VinCity Ocean Park - Ảnh 2.

VinCity Ocean Park với điểm thu hút biển hồ nước mặn rộng 6,1ha độc đáo trong lòng đô thị.

Bên cạnh đó thì VinCity Ocean Park cũng đã chiếm hữu cho mình hàng loạt những luôn tiện ích điểm nhấn quy mô, lần đầu sinh ra đem đến những đặc quyền sống và hưởng thụ dành cho cư dân. Nổi trội là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cùng hồ lớn trọng điểm 24,5ha với bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ tại trên hè phố Gym tập trung và các trường học nội khu, 6 phố đi bộ BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại…  

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard