Hotline
0981 467 967

Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” | MuaBanNhaDat

17:01

Đối với môi giới BĐS, giới thiệu rộng rải là một vấn đề bắt buộc để tìm kiếm đối tượng mua hàng. Hàng ngày, các công ty và tư nhân môi giới vẫn dành một khoản chi tiêu không bé nhỏ cho hoạt động này để “săn khách”. Song do chưa thực thụ hiểu về Digital Marketing cộng thêm sức ép khó khăn lớn, hiệu quả từ giới thiệu rộng rải không đạt như trông mong.

Nói một cách dễ chơi, nếu như bạn bỏ chi phí chạy lăng xê trên Google mà không nắm vững cách sử dụng các khí cụ, đọc hiểu số liệu trả về thì cũng chẳng khác gì đang “ném tiền qua cửa sổ”. Bởi thứ thu được khi lăng xê chẳng phải đối tượng mua hàng mà thực tại là những con số, và nhiệm vụ của bạn là phân tích và có hướng vấn đề chỉnh thích hợp.

Những khó khăn này sẽ được gỡ rối tại “Google Digital 4.0 – Tiếp xúc hiệu quả đối tượng mua hàng tiềm năng”, với nội dung chính tập trung vào việc khai thác và dùng hiệu quả các dụng cụ của Google khi chạy quảng cáo BĐS. Đây sẽ là thời cơ tốt để môi giới nhà đất vũ trang, bổ sung tri thức về Digital Marketing, trong khoảng đó tăng kĩ năng tiếp xúc đối tượng mua hàng và chốt deal thắng lợi.

Hội thảo có sự tham gia của các thuyết trình:

  • Chị Huỳnh Thùy Linh, Trả lời Marketing – Nguyên giám đốc Marketing Kiến Á Group

Chị Huỳnh Thuỳ Linh có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing - Truyền thông, trong đó, có hơn 8 năm đứng đầu bộ phận Marketing trong ngành BĐS và hơn 6 năm trong ngành công nghiệp - viễn thông. Trong lĩnh vực BĐS, chị Linh là người đảm trách thi hành các chiến dịch Marketing cho phổ thông công trình lớn, khác lạ là cung cấp chiến thắng về mặt bán hàng trong yếu tố kiện thị trường gian truân với ngân sách eo hẹp. Các dự án chị Linh đã thực hiện có thể kể tới như The Flemington, Watermark Hồ Tây, Lavila, Citihome, Citisoho, Galleria....Trong lĩnh vực kĩ nghệ – viễn thông, chị Linh đã khiến việc tại SPT, FPT và có thời gian cáng đáng Account Nokia trong vai trò Trương mục Manager cho các hoạt động truyền thông.

  • Anh Phan Công Chánh, Chuyên gia bất động sản cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

Anh Phan Công Chánh là chuyên gia sản vấn BĐS nhiều năm kinh nghiệm cho các nhà đầu tư tư nhân với hơn 12 năm trải nghiệm. Anh còn cùng thành lập và vận hành thắng lợi nhóm các công ty bất động sản gồm: Phú Vinh Group - chuyên bất động sản may đo; Ruby Home - chuỗi căn hộ dịch vụ; Nhà Ngon - chuỗi sàn giao dịch bất động sản; Haya Home - chuỗi biệt thự nhà vườn. song song, anh Chánh cũng là giảng viên hàng đầu về đào tạo tri thức BĐS với hơn 10.000 lượt học viên tham gia.

hoi thao google digital 4.0 tiep can hieu qua khach hang tiem nang

  • Chị Võ Thái Thảo, Giảng viên Digital 4.0 – Google / Trưởng phòng Buôn bán - Adsplus

Thái Thảo đang giữ vai trò Trưởng phòng Kinh doanh tại Adsplus – đại lý top 3 của Google tại vietnam. 04 tuần 07/2018, Thảo được Google lựa chọn làm giảng viên chương trình tập huấn Google Digital 4.0, một chiến dịch lớn do Google tổ chức, đem tới những khóa học công nghệ số nhiều năm kinh nghiệm bỏ ra cho các công ty vừa và bé nhỏ.

  • Anh Đoàn Chấn Hùng, Trưởng phòng Buôn bán và Giảng sư Digital Marketing – Khải Hoàn Land

Chấn Hùng là thí sinh đoạt giải 3 cuộc tranh tài Nhà Môi Giới Tài Năng do MuaBanNhaDat đơn vị. Anh hiện là Trưởng phòng Buôn bán của Công ti CP Môi giới BĐS Khải Hoàn Land. song song, anh cũng nắm giữ vai trò Digital Marketing Trainer căn bản của chuỗi hệ thống Coaching Khải Hoàn Land, và là giảng viên chính tại rộng rãi sàn môi giới khác khu vực quận 7.

Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho người nghe phổ quát tri thức hữu dụng về các khí cụ giới thiệu rộng rải thông dụng trong ngành nghề bất động sản, cách dùng và phân tích số liệu từ Google Analytics, trong khoảng đó có hướng vấn đề chỉnh và tối ưu để thu về Lead chất lượng. Đồng thời đó, đây còn là cơ hội để lắng tai những chia sẻ thực tại và lời nhắn nhủ khiến Digital Marketing trong khoảng các chuyên gia trong ngành.

Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp xúc hiệu quả khách hàng tiềm năng” do MuaBanNhaDat doanh nghiệp, diễn ra tham gia ngày 02/11 tại Nơi nghỉ ngơi Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Xã Bến Nghé, Huyện 1, TP.HCM.

Số lượng vé có hạn. ĐĂNG KÝ NGAY!


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard