Hotline
0981 467 967

Imperia Sky Garden trình bày 2 tòa căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

05:03

Theo thây mặt chủ đầu tư Imperia Sky Garden, dự án hướng tới đáp ứng vừa đủ mọi nhu cầu, tính bí quyết của khách hàng. Những căn hộ hạng sang có tầm nhìn toàn đô thị tại Imperia Sky Garden sẽ thích hợp với những đối tượng mua hàng hướng ngoại, ưa chuộng sự sôi động còn các căn nhìn về nội khu dự án lại bỏ ra cho người hướng nội, yêu thích cảm giác yên tĩnh. Các căn hộ này đều hiện ra ở tòa Sky C và Sky D, lôi cuốn nhiều khách hàng và chủ đầu tư.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức ra mắt giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sky C và Sky D Imperia Sky Garden chính thức ra mắt giúp khách hàng có thêm phổ thông sự lựa chọn.

Các căn hộ tại Sky C và Sky D có quy mô trong khoảng 57,91m2 đến 105,21m2, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ thích hợp với yêu cầu ở thực, đầu tư cho thuê hay để tích lũy của đối tượng mua hàng.

Anh Nguyễn Minh Chiến, một trong những người đầu tiên chọn căn hộ gần 58m2 ở Sky C cho biết, căn hộ nhỏ dại được chủ đầu tư thiết kế khoa học, đầy đủ phòng chức năng và vẫn có đến 2 phòng ngủ đơn nhất để phục vụ khi nhà có khách hay thêm người. Tuy nhiên, điều anh mến mộ nhất là góc nhìn trong khoảng căn hộ. "Đứng từ ban công, tôi có thể ngắm thị trấn lúc sáng sớm hay đêm về mà không bị chắn tầm nhìn", anh Chiến cho nhân thức.

Không giống anh Chiến, chị Mai Thị Hoa ở Hoàn Kiếm, Thủ đô lại muốn tìm căn hộ 3 phòng ngủ có góc nhìn về nội khu bởi thích sự yên ổn tĩnh và muốn có không gian cho mái ấm đông người. Chị từng tò mò căn hộ tại Imperia Garden - một công trình do MIKGroup phát triển, ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân và rất thích kiến tạo cảnh quan ở khối giữa của công trình. Đương nhiên, do tổ chức làm việc cách khu căn hộ khá xa nên chị chuyển di không thuận lợi.

Sau khi nhân thức MIKGroup tiếp diễn phát hành Imperia Sky Garden tại huyện Nhì Bà Trưng, chị quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ ở đây. "Tôi tin lực lượng kiến trúc sư mà MIKGroup chọn để thiết kế cảnh quan. Không gian sống tại Imperia Sky Garden cũng sẽ tuyệt vời và độc đáo như những công trình trước đó mà họ phát triển", chị Hoa cho biết thêm.

Những căn hộ hướng vào nội khu luôn được khách hàng quan tâm.

Những căn hộ hướng tham gia nội khu luôn được đối tượng mua hàng quan tâm.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, ngoài thiết kế và góc nhìn, những căn hộ tại Sky C và Sky D còn hút khách bởi chế độ bán hàng nhiều giảm giá.

Theo đó, khách hàng đặt tìm thắng lợi căn hộ sky C và D từ nay đến hết 31/10 sẽ nhận xe máy Honda Lead 125cc trị giá 50 triệu đồng, được nhà băng cung cấp mượn đến 75% giá trị căn hộ. Người trả tiền sớm còn kiếm được chiết khấu lên tới 5% giá niêm yết và song song free phạt trả nợ trước hạn.

Ngoài chế độ về tài chính, nhà đầu tư còn có chương trình bốc thăm hên "Tìm một căn sở hữu 2 căn" với trị giá giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng và trúng các chuyến ngao du trị giá đi châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard