Hotline
0981 467 967

Khởi công xây dựng dự án Royal Streamy Villas tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

18:30

Nhà đầu tư - Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ti BĐS Đảo Vàng (GIS) vừa tổ chức lễ khởi công xây đắp công trình Royal Streamy Villas tại phường Cửa Dương, Phú Quốc.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 6

Thây mặt các đối tác thi hành nghi thức lễ khởi công.

Dự án được phát triển trên khu đất có quy mô hơn 73.000 m2, cung ứng 87 shophouse và 75 căn vi la, đáp ứng yêu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Theo nhà đầu tư, đầy đủ đều được kiến tạo theo tiêu chuẩn 5 sao dĩ nhiên nhiều hàng mục nhân thể ích.

Lấy cảm hứng trong khoảng phong cảnh tự nhiên của Phú Quốc, liên kết đẳng cấp lãng mạn cổ đại châu Âu, nhà thiết kế nổi tiếng của hãng Ong & Ong (Singapore) đã biến Royal Streamy Villas thành khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế. Được bao quanh bởi hai ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, chủ nhân của Royal Streamy Villas sẽ thu giãn không khí trong lành, gần cận với thiên

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 5

Toàn cảnh dự án Royal Streamy Villas.

"Royal Streamy Villas là dự án "sạch sẽ" cả về mặt pháp lý và không gian sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống xanh - thiên đàng xanh đích của Đảo Ngọc", đại diện công ty CIC cho biết.

Nhân lực kiện này, chủ đầu tư cơ quan CIC cùng với công ty GIS cũng doanh nghiệp chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất tiến thưởng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại phố Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình dự kiến sẽ được chấp hành hàng năm nhằm hỗ trợ những người còn gian nan.

"Tôi luôn mơ ước có thể góp một phần ốm công tích của chính mình để xây đắp Phú Quốc biến thành một hòn đảo cực thịnh, môi trường sống văn minh, tươi đẹp cho phần lớn công chúng", bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc công ti GIS cho biết.

VÌ MỘT PHÚ QUỐC TỐT ĐẸP HƠN (xin bài edit) - 3

Ca sĩ Minh Thư, diễn viên Quý Bình và bà Nguyễn Ngọc Tiền tại chương trình trong khoảng thiện

Trong khi đó, công ti GIS cũng cam đoan đảm bảo đúng tiến độ xây dựng để sớm đưa các sản phẩm của công trình đến tay khách hàng.

Huệ Chi


Xem thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard