Hotline
0981 467 967

Lợi ích 'kép' khi lựa chọn đầu cơ căn hộ khách sạn sắp bàn giao - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Tâm lý ''ăn chắc mặc bền'' của người Việt là nhân tố làm cho rộng rãi đối tượng mua hàng, chủ đầu tư ưa thích những dự án sắp bàn giao vì lặng tâm về tiến độ và pháp lý.

Các chủ đầu tư chắc chắn, những công trình đã cất nóc, đang hoàn thành ngoại - phía bên trong thường bảo đảm giấy tờ pháp lý đầy đủ. Ngoài ra, đối tượng mua hàng có thể tham quan căn hộ để hiểu rõ về kiến tạo, chất lượng, công năng các nhân thể ích trong dự án...trước khi quyết định xuống tiền tìm.

những dự án sắp bàn giao để yên tâm về tiến độ và pháp lý của dự án.

Những công trình sắp bàn giao được rộng rãi đối tượng mua hàng đánh giá cao về tiến độ và tính pháp lý của dự án.

Anh Mạnh Trường là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp phân tích, sắm nhà trên giấy có hầu hết không may cả về tiến độ và chất lượng. Thời gian mới đầu tư BĐS, anh đã lựa chọn một dự án vừa mới khởi công vì nghĩ rằng giá rẻ hơn. Đương nhiên, tới nay, tiến độ công trình đã lừ đừ trễ so với thuở đầu hơn một năm, toàn thể chi tiêu đầu tư bị ''đóng băng''.

Anh Trường san sớt: ''Yếu tố cần thiết khi chọn dự án là phải thấy dự án thành hình, nên lựa chọn những dự án đã cất nóc để tiến độ được bảo đảm, khi đó đồng bạc bản thân mình dành mới được bảo đảm sẽ sinh lời''.

Nhà đầu tư này phân tách thêm, với các chủ đầu tư BĐS nghỉ ngơi, chọn những dự án sắp bàn giao sẽ rút ngắn thời điểm thu hồi vốn và bảo đảm sinh lời từ việc vận hành khai thác kinh doanh sớm. Tìm căn hộ sắp bàn giao không chỉ giúp loại bỏ rủi ro tìm nhà trên giấy má mà còn khắc phục bài toán về kinh tế một phương pháp tối ưu.

Những công trình sắp bàn giao gây sức hút

Ha Long Bay View hiện là một trong những dự án gây sức lôi cuốn với nhiều chủ đầu tư. Dự án  sẽ bàn giao trong quý nhị năm 2019 - thời kỳ bước vào mùa du lịch cao điểm ở Hạ Long.

Trong bối cảnh nguồn cung nơi nghỉ ngơi cao cấp tại Hạ Long còn thiếu, chủ đầu tư Ha Long Bay View hy vọng, dự án khi đi tham gia điều hành sẽ góp phần giải tỏa cơn khát cho thị trường ngao du và hứa hẹn hẹn tỷ lệ lấp đầy cao.

Đại diện công trình cũng cho hay, rộng rãi nhà đầu tư đã xuống tiền ngay để có thể tận dụng khuyến mại trong khoảng chính sách bán hàng của nhà đầu tư. Cụ thể, chỉ cần dành trong khoảng 400 triệu đồng, đối tượng mua hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Đối với những đối tượng mua hàng chưa đủ tiềm lực nguồn vốn, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay nhà băng đến 65% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 bốn tuần. Theo đó, sau khi kiếm được căn hộ nơi nghỉ ngơi và đưa vào khai thác kinh doanh thì khoảng gần một năm sau đối tượng mua hàng mới phải trả gốc và lãi cho nhà băng. 

Ha Long Bay View sở hữu vị trí lý tưởng và có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Ha Long Bay View sở hữu địa điểm hoàn hảo và có đa dạng giảm giá từ nhà đầu tư.

Anh Minh (Đống Đa, Thủ đô), hiện đã đầu tư nhì căn hộ tại dự án Ha Long Bay View nhận định, cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đồng bộ tiến bộ sẽ là lực đẩy để đảm bảo lượng du khách tới Hạ Long tăng thêm lên. Chủ đầu tư này cũng tin cẩn rằng với chất lượng dịch vụ 5 sao, ý định tạm trú nghỉ ngơi tăng cao, vị trí đẹp thì chủ chiếm hữu căn hộ Ha Long Bay View có thể thu về lợi nhuận đều đặn, bất biến hàng bốn tuần.

Theo anh, dự án được cấp sổ đỏ cũng sẽ bảo đảm trị giá tài sản tăng theo cấp số nhân trong mai sau cũng như mọi quyền lợi về an sinh xã hội. Ha Long Bay View chiếm hữu ba mô phỏng điều hành linh động gồm để ở, tự buôn bán hoặc ủy thác kinh doanh sẽ thỏa mãn ý định của mọi chủ đầu tư, ngày càng tăng tính thanh khoản cho chủ sở hữu. 

Ha Long Bay View là dự án căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp chiếm hữu địa điểm đắc địa ngay trung tâm đô thị, góc nhìn panorama mở ra sườn cảnh của vịnh biển xanh ở bất kỳ góc nào của căn hộ. Hình như, dự án được tích phù hợp hệ thống nhân thể ích nội khu lạ mắt và mới mẻ như Skybar, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, nhà hàng VIP ký gửi rượu chát và Cigar... bảo đảm đem đến kỳ nghỉ chất lượng cho rất nhiều du khách.

Phạm Vân


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard