Hotline
0981 467 967

Mục tiêu 'nhà đất thực cho yêu cầu thực' của ông chủ Mường Thanh - VnExpress Kinh Doanh

11:03

Những ngày qua, thị trường BĐS Hà Nội sắp có thêm hàng nghìn căn hộ giá 10,5 triệu một m2 tại khu thành phố Thanh Hà. Đây là dự án của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản. 

Thây mặt công ty Mường Thanh cho nhân thức, chỉ với 495 triệu tiền việt, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ đã xây đắp hoàn thiện. Chủ đầu tư cho hay, gần 1.500 căn hộ đã đàm phán thắng lợi ngay trong ngày đầu công bố tham gia cuối 04 tuần 9 và tạo nên hiệu ứng tích cực.

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho thị trường trong phân khúc nhà ở tầm trung.

Mức giá 10,5 triệu đồng/m2 đã tạo nên sức nóng cho hoạt động mua bán trong phân khúc nhà ở tầm trung.

Từ một mảnh đất hoang hóa biến thành nơi đáng sống, được thiết bị đa dạng một thể ích với số tiền đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, khu thị trấn Thanh Hà lại được rao bán với mức giá 10,5 triệu/m2.

Lý giải về điều này, "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản, chủ toạ Tổ chức Mường Thanh cho hay, công trình là tâm huyết và hy vọng triển khai mơ ước của những người công sức, người có thu nhập dân gian về một ngôi nhà để ở. Giữa Thủ đô đất chật người đông, tậu một chốn an cư chẳng phải là nhân tố thuận lợi. 

"Người có năng lực tài chính thấp bao giờ cũng đông hơn người giàu, ổn định gia đình mới lạc nghiệp được. Họ luôn ước ao có một căn hộ chừng mực 40 – 60 m2 và 70-80 m2, nhì vợ chồng và nhì đứa con ở an toàn đã là vui vẻ", ông Lê Thanh Thản san sớt. Thành ra, công trình hướng đến tiêu chí ''nhà ở thực cho yêu cầu thực''.

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 1

Khu đô thị đáp ứng yêu cầu của những người công phu, người có doanh thu dân dã.

Với nguyên tắc kinh doanh ''mỗi người hưởng một tí lộc'', chủ toạ Tập đoàn Mường Thanh cho nhân thức ông hy vọng san sẻ gánh nặng kinh tế cho khách hàng, dù với một người khiến cho kinh doanh, đây là bước đi đầy thách thức. 

Nguyên tắc của chủ đầu tư cùng sứ mạng gắn kết đất với người, thiết kế không gian xanh và tạo lập không gian sống hoàn hảo là một trong các nhân tố tạo nên sự khác biệt của khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà. 

Triết lý kinh doanh mỗi người hưởng một chút lộc của ông chủ Mường Thanh - 2

Khu đô thị Thanh Hà là tổ phù hợp hồ vấn đề hòa, trạm xe buyt, tầm thường cư và các căn biệt thự.

Tại khu thành phố Thanh Hà, chủ đầu tư đề cao chỉ tiêu xanh với sự liên minh giữa hồ điều hòa, trạm xe buyt cây cối, thông thường cư gương mẫu và các căn biệt thự. Nhị hồ yếu tố hòa với tổng diện tích gần 30 héc ta nằm ở ngay địa điểm trung tâm khu thị trấn, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nổi bật cảnh quan cho toàn thể khu vực nơi đây.

Khu đô thị Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại vị trí đặc địa trên tuyến đường trục Nam Hà Nội. 

Khu thành phố Thanh Hà rộng hơn 400 ha, nằm tại vị trí đặc địa trên tuyến tuyến đường trục Nam Thủ đô. 

Khu thị trấn Thanh Hà nằm trong vị trí đắc địa ở cửa ngõ thủ đô, có tuyến đường trục đối ứng Tây Nam. Nhà đầu tư cho nhân thức, không chỉ là một nơi để sống, khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà là nơi trải nghiệm vui vẻ, nơi mỗi yêu cầu của tư nhân đều được trân trọng.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CƠN ĐỊA CHẤN NHỮNG NGÀY QUA TẠI DỰ ÁN MƯỜNG THANH THANH HÀ? (xin bài edi

Khu thành phố Mường Thanh Thanh Hà.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard