Hotline
0981 467 967

Nguy khốn chết người rình rập khi chuyên gia Anh khởi đầu tìm kiếm MH370 trong rừng rậm Campuchia

03:31

Theo cập nhật của Daily Star, Ian và anh trai đã đến Campuchia tham gia ngày 16/10. Cả nhì nghỉ đêm tại một nhà nghỉ ở Kampong Speu vào ngày 18/10 trước khi lên đường tới thác Chrok La Eang, điểm đầu tiên trong hành trình xuyên rừng tìm kiếm MH370 vào sáng 19/10.

Tuy nhiên, vài người run sợ cho sự an nguy của nhì bạn bè người Anh khi khẳng định khu vực bao quanh thác Chrok La Eang là địa bàn hoạt động của những tay khai thác gỗ bất hợp pháp. Chúng có thể mang theo dao bên bản thân và đa dạng khả năng sẽ gây không dễ dàng dễ với nhị người nếu phát hiện họ mang theo trang bị ghi hình.

Nguy hiểm chết người rình rập khi chuyên gia Anh bắt đầu tìm kiếm MH370 trong rừng rậm Campuchia - Ảnh 1.

Ian Wilson (bên phải) và anh trai Jack cập nhật hình ảnh tại phi trường Campuchia. (Ảnh:Daily Star)

"Nguy nan thực sự có thể chẳng hề là địa hình mà là những kẻ khai thác gỗ bất hợp lí đang hoạt động trong khu vực, những đối tượng sẽ không hài lòng khi thấy những người da trắng bao quanh với máy quay.

Tôi không muốn họ bị đẩy tham gia một cảnh huống nguy hại như vậy. Những kẻ đó sử dụng ma túy để giữ cho chúng thức giấc táo và luôn mang theo dao bên bản thân mình", một người viết trong email gửi đến tờ Daily Star. 

Trong cuộc nói chuyện ngắn với Daily Star tham gia 18/10, Ian nói rằng chính mình và anh trai đã mang sẵn lều, bạt để ngủ lại trong rừng một số đêm. Chuyên gia kĩ nghệ người Anh tỏ ra khôn xiết quyết tâm khi bắt đầu hành trình tốn gần hơn 5.000 đô la Mỹ mà anh đã lên chiến lược trong suốt thời gian qua. Dự kiến, Ian sẽ phải đi lại bộ đường rừng một hành trình dài 8 km để đến vị trí mà anh tin là nơi MH370 đang nằm lại.

Đông đảo người đang dõi theo chuyên gia kĩ nghệ người Anh với hy vọng cố gắng của anh sẽ giúp trả lời bí mật hàng không bị che chắn suốt 4 năm qua.

Nguy hiểm chết người rình rập khi chuyên gia Anh bắt đầu tìm kiếm MH370 trong rừng rậm Campuchia - Ảnh 2.

Chuyến bay mang số hiệu MH370 biến mất hơn 4 năm trước cùng 239 người là một trong những bí mật lớn nhất trong lịch sử hàng không quả đât. Bất chấp các cuộc kiếm tìm diện tích lớn trong thời điểm dài, chiếc máy bay vẫn không được mua thấy.

Trong thông báo cuối cùng công bố ngày 30/7 dài 495 trang, các thăm dò viên Malaysia cho nhân thức họ vẫn chưa thể xác định căn nguyên đúng đắn tàu bay bặt tăm.

Đầu bốn tuần 9, hy vọng tìm thấy MH370 được nhen lực lượng khi Ian tuyên bố mua thấy MH370 tại một khu rừng rậm tại Campuchia, phương pháp thủ đô Phnom Penh 97 km về hướng Tây nhờ Áp dụng Google Maps.

Nhận thấy của Ian đã dẫn tới một số cuộc kiếm tìm nhưng đều không mang đến kết quả. Tuy thế, chuyên gia người Anh và Andre Milne, một điều tra viên cá nhân tin rằng chiến dịch có thể đã không hiệu quả vì đội tìm kiếm "bay trên một khu rừng rậm để kiếm tìm chiếc phi cơ có thể đã rơi xuống phương pháp đây hơn 4 năm đông đảo là vô bổ vì thảm thực vật nói quanh nói quẩn đó đã mọc lên rất dày''.

Nguồn: Daily Star

Theo Song Hy

VTCnews


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard