Hotline
0981 467 967

Nguyên Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế không bị cấm xuất cảnh như tin đồn

09:31

Ngày 8/10, ông Hoàng Ngọc Khanh - Chánh văn phòng UBND thức giấc Thừa Thiên Huế, cho nhân thức đã nắm được thông về tin đồn ông Nguyễn Văn Cao - nguyên Chủ toạ UBND tỉnh giấc bị cấm xuất cảnh .

Trước đây, dư luận tỉnh giấc xôn xang khi trên đa dạng trang facebook tư nhân và mạng thị trấn hội đưa ra tin tức ông Cao bị cấm xuất cảnh sau khi nghỉ hưu. Ông Khanh chắc chắn những thông tin đó là hoàn toàn đơm đặt.

"Ban Thường vụ Tỉnh giấc ủy vừa có văn phiên bản đồng ý đơn bắt buộc của ông Cao được xuất cảnh đi tham quan nước Nga với nhân cách tư nhân tham gia sáng nay. Chuyến đi sẽ kéo dài tới 15/10.

Sau khi nghỉ hưu, ông Cao cũng đi theo đoàn của tỉnh giấc qua Trung Quốc khám phá về ẩm thực. Tin tức kia là không đúng, đơm đặt.

Chúng tôi đã buộc phải báo cáo lên cấp trên. Chẳng thể hài lòng việc sử dụng mạng thị trấn hội để bôi xấu lãnh đạo", ông Khanh nói.

Ông Nguyễn Văn Cao giữ chức phận Chủ toạ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong khoảng tháng 5/2010 tới tháng 6/2018. Ông Cao sẽ chính thức nghỉ hưu tham gia ngày 1/11. Từ 04 tuần 6/2018 đến 04 tuần 11/2018, ông Cao nghỉ chờ hưu.

Chánh văn phòng UBND tỉnh giấc Thừa Thiên Huế cũng cho biết theo quy định, Chủ toạ và Phó chủ toạ thức giấc đều được cấp hộ chiếu công vụ hay còn gọi là hộ chiếu ngoại giao. Những người giữ chức vụ này khinghỉ hưu sẽ bị thu hồi và được cấp hộ chiếu phổ quát theo đòi hỏi tư nhân.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard