Hotline
0981 467 967

Đơn vị trên sàn Thủ đô lợi nhuận ròng hơn 9.000 tỷ trong nửa năm - VnExpress Kinh Doanh

14:02

Theo số liệu thống kê của Sở Thương lượng Chứng khoán Thủ đô (HNX), tính tới ngày 20/9 đã có 346 công ty niêm yết thông báo thông báo vốn đầu tư soát xét bán niên đúng hạn. Trong đó, 65 đơn vị hữu ích nhuận sau thuế không ngang nhau hơn 10% so với lên tiếng tự lập và 4 công ty sau chuyển lãi thành lỗ.

Hai công ti bị Sở Thương lượng Chứng khoán Hà Nội chú ý do kết quả kinh doanh không bằng nhau quá lớn giữa báo cáo kiểm toán và tự lập là Tổng tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây lắp dầu khí vietnam (PVX, lỗ 113 tỷ đồng) và Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Sữa Hà Nội (lỗ 11 tỷ đồng).

Tổng lợi nhuận sau thuế của các đơn vị niêm yết trên Sở Đàm phán Chứng khoán Thủ đô là 9.025 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 288 công ty khiến ăn có lãi với tổng giá trị đạt hơn 9.555 tỷ đồng.

Doanh nghiệp thuộc ngành nghề công nghệ có kết quả buôn bán tốt nhất với 91 công ty báo lợi nhuận hơn 1.768 tỷ đồng, tiếp tới là ngành nghề xây dựng và BĐS. Bên cạnh đó, đơn vị hoạt động trong ngành nghề công nghệ và công nghệ, hành chính dịch vụ lại ghi kiếm được mức phát triển lãi tuyệt hảo nhất với hơn 102% so với cùng kỳ. 

Trong nửa đầu năm, Sở cũng đưa vào danh sách chứng khoán bị cảnh báo, giữ vững hoặc không được thương lượng ký quỹ. Trong khi, cũng có phổ biến doanh nghiệp vi phạm báo cáo tin tức, lỗ ròng chưa phân chia hoặc có lên tiếng nguồn vốn không được tổ chức kiểm toán chấp thuận toàn phần.

Phương Đông


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard