Hotline
0981 467 967

Phương pháp chống thấm cho nhà tắm hiệu quả | MuaBanNhaDat

09:33

Một vài điều khi sửa dụng nhà tắm

Phòng tắm - nhà vệ sinh là nơi sử dụng nước nhiều lần và liên tục, cho nên, rất dễ xảy ra nhiều vấn đề:

  • Cửa phòng tắm xuống cấp, biến dạng vì hơi ẩm

Nước sử dụng trong nhà tắm chẳng những nhiều, nhiều lần ướt át mà còn là nước hot. Nhiệt độ làm cho đa dạng nguyên liệu như nhựa, gỗ, kim khí bị biến dạng, bong tróc sơn. Một kiến nghị ốm là nên chọn lựa những loại nguyên liệu bền chắc như nhôm kính chịu nhiệt cao, PVC tổng thích hợp bền chắc để hạn chế khỏi tình trạng này.

  • Tủ đựng đồ có mùi ẩm ướt

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Hơi nước và độ ẩm tạo nên môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, và không những thế còn có các loại côn trùng như gián, chuột… đều có đặc tính gặm nhấm rất cao. Nên tủ trong nhà vệ sinh cần được thường xuyên lau dọn tinh khiết, hút ẩm bằng túi chống ẩm và có sử dụng lép diệt côn trùng, đảm bảo cho một không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Một số cách thức chống thấm cho nhà tắm hiệu quả

1. Khiến cho chân kim khí chống rỉ cao cho tù đồ trong nhà tắm

Bạn nền làm mộ khoảng chân kim khí chống rỉ cao, cam kết để giải quyết các vấn đề ẩm ướt, mục ruỗng khi hơi nước lâu ngày ngấp vào tủ đựng đồ trong nhà tắm.

2. Dùng nguyên liệu chống nước cho nhà tắm

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

Bạn hãy thay các vật liệu chống thấm nước cho nhà tắm, vì nơi này ngày ngày phải dùng đến nước, ví như không hề nguyên liệu chống thấm nước, sẽ dễ bị mài mòn và hư hỏng. Các loại bồn rửa bằng sứ tráng men, hoặc những bục, kệ chống thấm nước nên được sử dụng vì dễ lau chùi, có độ bền, tuổi thọ cao.

3. Hạn chế giễu sử dụng đồ gỗ

Tủ gỗ rất dễ hút hơi nước và biến dạng theo thời gian. Vốn thực chất là một loại vật liệu có yêu cầu nghiêm khắc về môi trường dùng, mà phòng tắm lại chỉ có vẻn vẹn một vài mét vuông, khó mà khô ráo để bảo quản tốt những đồ dùng trong khoảng gỗ. Thay tham gia đó hãy sử dụng những nguyên liệu tổng hợp như tấm chống nước, chịu lực, chịu nhiệt để tạo một không gian không cần lúng túng cho nhà tắm của bạn.

4. Dùng khu vực tắm cách biệt riêng:

Để chống nước cho nhà tắm, việc dùng cửa kính cường lực cách quãng khu vực tắm với tổng thể phòng tắm đã không còn gì lạ lẫm. Nhưng việc này cũng yên cầu một nhà vệ sinh có quy mô tương đối, nếu chật chội cũng không thể cố ép buộc được.

tuyet chieu chong tham cho nha tam cuc hieu qua

5. Có cửa sổ thông thoáng khí:

Có người sợ rằng đang tắm chạm chán phải gió lạnh thì không hay nên không khiến cho cửa sổ thông ra bên ngoài mà không biết rằng thiếu khí mới tác động tới sức khỏe của con người. Một cửa sổ thông gió sẽ làm giảm ẩm mốc hiệu quả cho nhà tắm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard