Hotline
0981 467 967

Rao bán hơn 5 m2 đất ở Hà Nội giá 20 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

06:33

Tấm biển rao bán lô đất trên phố Nguyễn Văn Huyên với nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” dĩ nhiên số máy tính bảng của người bán được treo lên tham gia một ngày cuối tháng 9. Với giá tiền này, mỗi m2 của lô đất khoảng 3,8 tỷ đồng. Nhưng với quy mô như trên, có nhẽ người mua cũng chỉ có thể xây được một bức tường. 

Tấm biển rao bán lô đất có diện tích 5,3 m2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tấm biển rao bán lô đất có quy mô 5,3 m2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. 

Đương nhiên, ngay ngày hôm sau, những người dân ở khu vực bao quanh cho biết tấm biển đã được dỡ xuống. Địa chỉ với số laptop ghi trên đó, ông này cho cho nhân thức đã bán được, song khi hỏi mức giá giao dịch thì lại từ chối bật mí. Tất nhiên, thăm dò trên bức tường ngay cạnh đó lại có dòng chữ “Đất đang tranh chấp không đàm phán".

Tại Hà Nội, những bức tường hoặc ngôi nhà siêu mỏng dính được rao bán giá hàng tỷ đồng không hề chưa từng xảy ra, song mức giá nói trên còn gấp 3-4 lần trước đây. Cũng trên tuyến trục đường này, một bức tường có quy mô chỉ 1,7 m2 từng được rao bán giá một tỷ đồng. Trên phường Tây Sơn, Phường Bè phái, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công... cũng có những ngôi nhà siêu gầy, siêu mỏng được hét giá bồi thường hoặc rao bán trong khoảng 500 tới một tỷ đồng. 

Chỉ huy Sở Xây đắp Hà Nội cho biết, trong khoảng 2013 đến nay có 552 trường phù hợp nhà siêu mỏng manh siêu méo sinh ra sau khi triển khai các dự án liên lạc. Đến nay, tổ chức điều hành đã xử lý, giải quyết 493 trong tổng số 552 trường hợp. 

Minh Châu


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard