Hotline
0981 467 967

Sống bình thường với nước: nỗi khổ của dân đường Nguyễn Văn Hưởng, Thị xã 2

18:33

Đời sống của người địa phương tại con đường Nguyễn Văn Hưởng, thị trấn Thảo Điền, thị xã 2, TP.HCM hiện đang gặp nhiều khó khăn, bất cập trước hiện trạng ngập úng trong gần một năm qua.

Địa điểm ngập nước phổ quát nhất tại đây là khu vực phía trước tầm thường cư River Garden, số 170 Nguyễn Văn Hưởng khiến cho cư dân tại đây gặp mặt không ít không dễ dàng. Đang làm công tác nhân tố phối taxi tại bình thường cư, những ngày ngập nước như thế này khiến cho công việc của chị Nguyễn Thị Hải thêm trở lực.

Theo ghi kiếm được của chúng tôi, đoạn đường này luôn trong hiện trạng ngập nước trong khoảng sáng tới tối. Khác lạ là những ngày mưa lớn làm người dân chuyển động gian truân; phổ thông xe phải chết máy và té ngã.

Chưa dừng lại ở đó, người dân còn sợ hãi khi mưa liên tục, lượng nước dân cao còn tấn công tham gia hầm gởi xe của tầm thường cư. Và những chiếc bao được xếp gọn như thế này là cách để ứng phó với tình cảnh trên.

Để tạo điều kiện cho dân cư khu vực này thoát cảnh sống bình thường với nước, hiện công trình vệ sinh không gian TP.HCM giai đoạn 2, gói thầu xây đắp hệ thống thoát nước trung cấp 2, cấp 3 thuộc lưu vực 1 do công ty thiết kế Wasco (Trong liên doanh wasco – Thái Sơn – T&T) đang đảm đang chấp hành. Thời điểm xây cất cho dự án này là 832 ngày kể trong khoảng ngày 12/3/2018.

Với việc sống thông thường với nước màu ngày, hàng giờ, cư dân nơi đây chỉ mong mỏi hệ thống thoát nước nhanh lẹ cứu nguy cho họ, trả lại cho người địa phương nơi đây một tuyến con đường Nguyễn Văn Hưởng không nước và một khu thành phố đúng chuẩn chẳng còn ngập úng./.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard