Hotline
0981 467 967

Tiềm năng đầu tư trọng điểm thương mại ở Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

14:03

Thuộc cao nguyên Lâm Viên, Đà Lạt là trọng tâm ngao du và nghỉ dưỡng cao cấp với tự nhiên ưu ái, khí hậu nóng bức. Thị trấn này vẫn giữ được những nét đặc thù sau hàng chục năm tạo ra, biến thành điểm tới ngao du không xa lạ của du khách trong và ngoài nước.

Bây giờ, chuỗi hệ thống giao thông kết nối với TP HCM trong khoảng Đà Lạt đã được đầu tư nâng cấp với thời gian đi lại khoảng 6 tiếng. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Dầu Giây - Bảo Lộc - Liên Khương kết thúc sẽ giúp Đà Lạt dễ ợt kết nối với TP HCM và các tỉnh giấc Đông Nam Bộ, thời gian vận động dự định rút ngắn còn khoảng 3-4 tiếng.

Trong khi, việc mở mang các chặng bay trong khoảng sân bay Liên Khương, Lâm Đồng đi các tỉnh nội địa, cũng như các tuyến đường bay quốc tế nước như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc... đang thành lập ra rộng rãi cơ hội cho thành phố này.

Thành phố Đà Lạt với tiềm năng du lịch mạnh mẽ.

Thành phố Đà Lạt với tiềm năng du lịch mạnh bạo.

Ngoài ra tạo ra các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thời gian vừa mới đây, tỉnh Lâm Đồng cũng mong muốn phát huy các giá trị truyền thống đi kèm trong thời kỳ sản xuất kinh tế.

Theo đó, tỉnh giấc này cung cấp 3,4 tỷ đồng để mở các lớp đào tạo nghề; công ty truyền nghề cho thế hệ kế cận; đầu tư máy móc, trang thiết bị, khí cụ, chất liệu đầu vào; kiếm tìm hoạt động mua bán trong và ngoài nước thông qua hội chợ - trưng bày vật phẩm; giới thiệu item, cung ứng tin tức hoạt động mua bán, thúc đẩy thương nghiệp để phát triển sản xuất, truyền bá sản phẩm cho làng nghề, nghề truyền thống... 

Đề án bảo tồn và sản xuất làng nghề tỉnh Lâm Đồng công đoạn 2014 - 2016, định hướng tới năm 2020 sẽ tập trung cung cấp tạo ra làng nghề gắn với du lịch của địa phương với mục tiêu nhằm bảo tồn, gìn giữ và sản xuất các nghề truyền thống, làng nghề truyền thống, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc...

Nhờ chính sách phát triển ngao du, Đà Lạt thú vị phổ biến nhà đầu tư BĐS như TTC, Novaland, Vingroup... Hình như, các khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4,5 sao cũng liên tiếp xuất hiện tại thị trấn này.

Phối cảnh dự án Đà Lạt Travel Mall.

Phối cảnh dự án Đà Lạt Travel Mall.

Đương nhiên, thị phần trọng tâm thương mại tại Đà Lạt vẫn còn đang bị bỏ ngõ. Thị trường đa số dồn vào một chỗ vào các loại hình kinh doanh tí hon lẻ, phân hàng ngũ phân nhánh thay vì dồn vào một chỗ và đồng bộ hóa nhằm tối ưu công năng và tiết kiệm thời gian cho du khách.

Theo đại diện Công ti CP Địa ốc Tiềm Năng DNU, sắp đến, công ty này sẽ phân phối dự án tạp hóa ngao du làng nghề - Đà Lạt Travel mall. Nằm trên quốc lộ 27C, tại lối vào Đông Bắc tuyến đường Phan Chu Trinh, đây sẽ là khu tổ phù hợp lưu trú, buôn bán và thưởng thức văn hóa làng nghề, ẩm thực truyền thống vietnam trước tiên tọa lạc tại Đà Lạt.

Từ đây, du khách chỉ cần khoảng 5-10 phút để đi bộ tới những địa danh quen thuộc khi đến với Đà Lạt như: Dinh Bảo Đại, công trường Diên Hồng, Hồ Xuân Hương, chợ Đà lạt, thung lũng ái tình... Bên cạnh đó, ngay sát bên trọng điểm thương nghiệp là nhà xe Thành Bưởi - tuyến xe chuyên đưa khách từ các thức giấc miền Nam lên Đà Lạt.

Được đầu cơ bởi Trọng tâm Nhân ái Đại Hưng Phát, dự án sẽ phát hành loại hình du lịch liên hiệp trải nghiệm làng nghề rất dị, song song hỗ trợ nhà đầu tư chiếm hữu gian hàng đào tạo nâng cừ khôi nghề và trang vũ trang sản xuất các loại hình làng nghề truyền thống ngay tại Đà Lạt Travel Mall.

Phối cảnh khu Coffee Restaurant của Đà Lạt Travel Mall.

Phối cảnh khu Coffee Restaurant của Đà Lạt Travel Mall.

"Đây là công trình dễ đầu cơ tại hoạt động mua bán tỉnh giấc. Chỉ với chi phí vào khoảng một tỷ đồng, chủ đầu tư đã có một kiot gian hàng giữa một trong những trọng tâm thương nghiệp sở hữu vị trí đắc địa, diện tích, rất dị và được quy hoạch bài bản nhất Đà Lạt", ông È cổ Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng giải đáp BĐS Tổ chức kinh doanh CP Địa ốc Tiềm năng DNU cũng cho nhân thức.

Huệ Chi


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard