Hotline
0981 467 967

Tổ chức BRG yêu cầu khiến cho công trình 12.000 tỷ tại Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

02:03

Công ty BRG vừa lên tiếng ý nghĩ đó dự án khu Lam Sơn, Bãi Trước, TP Vũng Tàu với chỉ huy UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo thây mặt tổ chức này, dự án được lấy ý tưởng kiến tạo theo hình ảnh hoa hướng dương, có diện tích thực hiện khoảng 10,88ha, với tổng vốn đầu cơ trên 12.000 tỷ đồng.

Công trình được quy hoạch thành các phân khu, trong đó có 6 tòa tháp cao tầng và các vi la cho khoảng 11.000 cư dân, quảng trường 5.000 m2 lớn nhất khu vực phía Nam với sức chứa khoảng 3.000 người, đại lộ Festival có các siêu thị, nhà hàng và hoạt động giải trí; 4 khách sạn Hilton, Rex, Royal và condotel với hơn 1.000 phòng để sản xuất du lịch. Dường như đó, trong công trình còn có 75 căn vi la cao cấp với quy mô 250 - 300 m2 mỗi căn hướng biển và hướng núi với phong cách sống gia đình, 62 căn nhà phường, 2 trường tiểu học, những nơi công cộng, bể bơi...

Dự kiến dự án thực hiện từ năm 2019 và kết thúc tham gia năm 2025. Trong đó quá trình một sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động tổ hợp nơi nghỉ ngơi Hilton và vài hạng mục khác tham gia 2020. 

Những đề nghị của Tập đoàn BRG thu được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đề xuất nhà đầu tư yêu cầu cụ thể lộ trình thực hiện sự án, cùng lúc hoàn thành các thủ tục thi hành theo luật pháp. Tỉnh giấc cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương can hệ dồn vào một chỗ hỗ trợ nhà đầu tư lập cập chấm dứt dự án theo đúng lộ trình.

Công ty BRG là tổ chức đa lĩnh vực, đầu tư và hoạt động tập trung trong ngành nguồn vốn - ngân hàng và sân golf, bán từng cái... BRG đang vận hành hàng loạt sân golf nổi tiếng ở miền Bắc như Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)... Cơ quan này do bà Nguyễn Thị Nga giữ vị trí Chủ toạ Hội đồng quản trị. 

Nguyễn Hà


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard