Hotline
0981 467 967

TP.HCM: Hoạt động mua bán BĐS sẽ càng khởi sắc về cuối năm | MuaBanNhaDat

17:01

Trong số các thị phần trên thị trường, ông Châu cho rằng, thị phần nhà ở bình dân có giá vừa túi tiền sẽ vững mạnh nổi bật, cùng với thị phần nhà đất trung cấp, tiếp tục giữ vai trò chủ yếu của thị trường BĐS cuối năm. Song song đó, phân khúc nhà đất cao cấp cũng sẽ sản xuất theo hướng tạo ra giá trị lạ mắt, đẳng cấp khác biệt, tích hợp thêm đa dạng luôn tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Thêm tham gia đó, xu hướng quy hoạch xây dựng khu cư dân thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ mưu trí, sử dụng năng lượng tái hiện, thân thương không gian, an toàn, bình an trước tiên là chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ rất được coi trọng.

Về thị phần đất nền khá đa dạng biến động vừa qua, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cũng san sẻ thêm, giá cả của phân khúc đất nền tự phát, đất nông nghiệp phân lô trái phép sẽ được trả về giá trị thực. song song, các khu vực bị phân lô trái phép này sẽ được rà soát, rà soát theo quy định của quy định.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Phản hồi về hoạt động bán hàng cuối năm, ông Châu chắc chắn, hoạt động bung hàng cuối năm sẽ diễn ra tấp nập hơn, các công trình cũng sẽ đẩy mạnh nhiều chương trình giảm giá, chiết khấu khuyến mãi cho khách hàng. Thực tiễn, trong khoảng đầu 04 tuần 9 năm nay, thị trường bất động sản TP.HCM đã thể hiện rộng rãi biến chuyển rõ rệt, số lượng dự án khai triển ra mắt tăng cao đáng kể. Khác lạ tại thị phần nhà liền đất, sau một thời điểm yên yên, đã có vài công trình bắt đầu tung hàng ra mắt.

Vừa qua nhất, Đông Hưng Group đã đơn vị lễ mở bán dự án Smart City (huyện Thủ Đức). Đây là dự án đất nền ven sông, nằm trên khu dân cư thành phố có quy mô hơn 300.000 cư dân. Hay như CityLand cũng vừa báo cáo chính thức công bố ra thị trường khu đô thị CityLand Park Hills tại thị xã Gò Vấp... Cũng trong bốn tuần 9 cách đây không lâu, khu dân cư An Sương cũng đã mở bán hoạt động mua bán bằng 100 vật phẩm đất nền sổ đỏ trong công trình.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Ở thị phần căn hộ, hoạt động mua bán bất động sản thành phố cũng chứng kiến sự cạnh tranh mạnh bạo từ thiếu gì công trình bung hàng thời gian cuối năm. Cụ thể, TTC Land cách đây không lâu vừa ra mắt hoạt động mua bán công trình căn hộ Jamona Sky Villas (quận 7). Ngày 7/9/2018, nhà đầu tư và nhà phát triển công trình Khu phức hợp căn hộ - thương nghiệp phục vụ The Grand Manhattan đã khiến lễ ký kết phân phối các vật phẩm của dự án. Được nhân thức, công trình này sẽ mang đến khoảng 1.000 căn hộ cho hoạt động mua bán bất động sản thị trấn.

Còn theo tin tức từ Công ty CP Đầu tư Nam Long chia sớt, trong 04 tuần 9 cách đây không lâu, đơn vị này đã công bố chính thức toàn bộ số căn hộ còn lại của một công trình huyện Thủ Đức. Bên cạnh, đại diện Nam Long cho biết thêm, trong thời điểm này công ti sẽ trình bày tới hoạt động mua bán bất động sản những vật phẩm trước tiên từ dự án Akari City với số lượng hơn 4.600 căn hộ.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, mặc dù thị trường bất động sản thành phố về cuối năm đã có đa dạng dấu hiệu khởi sắc, nhưng thị trường vẫn thuộc về những người mua ở thực. Thị trường cũng không còn dành cho những chủ đầu tư lướt sóng ngắn hạn 3 - 6 tháng nữa, mà thay tham gia đó là các chủ đầu tư dài hạn, ít dùng đòn bẩy tài chính.

"Item trên hoạt động mua bán bây giờ cơ bản dành người có ý định thực, trường vốn. Chất lượng căn hộ tốt hơn và đa dạng hơn nên khách hàng dễ chọn lựa theo sở thích về địa lý gần nơi khiến việc. Đất nền không còn tăng mạnh nên dễ chọn lựa một bất động sản giá tốt để đầu cơ lâu dài", giám đốc một đơn vị BĐS tại TP.HCM đánh giá.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dat xanh

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard