Hotline
0981 467 967

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018

05:01

Ngày 3 04 tuần 10 năm 2018, tại triển lãm Paris Motorshow, VinFast được doanh nghiệp về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là "ngôi sao mới" của ngành nghề ô tô thế giới. Giải thưởng ghi nhận sự mở đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với vận tốc công bố xe mẫu sau 12 bốn tuần, song hành hoàn thiện tổ hợp sản xuất văn minh hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại vietnam và trên thị trường quốc tế.

VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã công bố công chúng thế giới tại Paris tham gia ngày 2 04 tuần 10 năm 2018. Những mẫu xe trước tiên này đại diện cho những trị giá chủ chốt ‘Việt Nam – Đẳng cấp – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong"

"Những gì VinFast đang khiến cho quả thật là phi thường. VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và xây đắp một tổ thích hợp nhà máy tân tiến và quy mô tại vn sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Nhân tố khiến chúng tôi quá bất ngờ hơn là những kế hoạch và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây đắp một công ti ô tô; họ đang góp phần xây dựng vietnam biến thành một giang sơn sản xuất ô tô quốc tế. Chúng tôi rất phấn kích khi trao thưởng cho những thành quả của VinFast bằng giải "Ngôi sao mới" lần trước tiên hiện ra của AUTOBEST" - Ông Dan Vardie, Chủ toạ AutoBest phát biểu.

Là một đơn vị Việt Nam với khát vọng vươn tầm quốc tế, VinFast đang cố gắng làm cho việc với những công ty đối tác bậc nhất Châu Âu về kiến tạo, công nghệ công nghệ và đóng hộp. Những item của VinFast sẽ phục vụ được tiêu chuẩn quốc tế và thoả mãn kỳ vọng của khách hàng về chất lượng, kiến tạo, điều hành và phổ thông tính năng khác biệt, giúp tăng trải nghiệm tư nhân của chủ sở hữu.

Ông James Deluca, CEO của VinFast chia sẻ "Trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 là thời cơ để chúng tôi trưng bày VinFast với nhân loại. Chúng tôi đã nhận được phổ thông phản hồi hăng hái về nhì mẫu xe trước tiên này. Khác biệt, Giải thưởng cao tay của AutoBest - một trong những đơn vị uy tín toàn cầu trong ngành ô tô cũng chính là phần thưởng cho những đóng góp không mệt mỏi và nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức VinFast".

Nhì mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 chiếm hữu những các con phố nét thiết kế đẳng cấp nhân loại từ đội ngũ thiết kế Pininfarina của nước Ý. Trái tim của hai mẫu xe này là nền móng công nghiệp được sắm phiên bản quyền từ BMW, với các quy trình cải tiến, đánh giá và thí nghiệm công nghệ chặt chẽ từ các bên uy tín trong ngành nghề như Magna Steyr và AVL. Sau khi phát triển tại hoạt động mua bán nội địa, tham gia năm 2020, VinFast sẽ lên ý tưởnrg cho việc xuất khẩu sang các hoạt động mua bán nước ngoài.

VinFast cũng chiêu tập những nhân sự cao cấp giàu trải nghiệm trong khoảng các công ti ô tô danh tiếng. Tuy là nhãn hiệu mới nhập cuộc tham gia ngành nghề ô tô xe máy, nhưng chế độ này đã giúp VinFast có nền tảng vững quà nhằm xây đắp thành công một công ty đóng hộp ô tô từ con số 0 trong thời gian ngắn kỷ lục.

VinFast đang trong giai đoạn hoàn thiện tổ hợp đóng hộp rộng 335 ha tân tiến hàng đầu tại Hải Phòng, miền Bắc vn. Đây là một trong những công trình kĩ nghệ lớn nhất trong khoảng trước đến nay tại vn; lễ động thổ được diễn ra vào bốn tuần 9/2017. Tổ thích hợp đóng chai tiến bộ này được vũ trang với những trang bị và quy trình bậc nhất trái đất để bảo đảm đóng gói ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

VinFast là thành viên của tổ chức VinGroup, tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất vn. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng tới trở thành công ti tầm cỡ nhân loại về kĩ nghệ, công nghệ nặng và dịch vụ. VinFast là nhãn hiệu trước tiên mở bán trong kế hoạch này.

Nhị item trước tiên của VinFast là một chiếc Sedan và một chiếc SUV. Trong khi đó, VinFast cũng đang phân tích và tạo ra hàng loạt các item mới, bao gồm tàu điện, xe cỡ nhỏ tuổi thành thị, xe bus điện và xe máy điện. Công ty dự định sẽ xuất khẩu các item này trong những năm đến.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard