Hotline
0981 467 967

Vingroup đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng trăm ngàn cư dân

23:03

Trong phường hội hiện thời, có đông đảo người làm việc siêng năng, thu thập phổ thông năm nhưng vẫn không mua được nhà, do giá nhà đất, căn hộ chung cư còn ở mức quá cao so với kĩ năng chi trả của họ. Vừa qua, Vingroup đang triển khai công trình đại thị trấn nhằm giải "cơn khát" nhà thành phố cho đa số cư dân có mức thu nhập nhàng nhàng, khá trở lên.

Nhu cầu nhà ở mới: 5,1 triệu căn trong 10 năm tới

Hiện Tp.HCM có hơn 8 triệu dân có hộ khẩu, nhưng nếu như tính cả số người tạm trú dài hạn trên địa bàn thành phố thì lên đến khoảng 13 triệu người. Trong khi đó, dân số thủ đô Thủ đô đã vượt 7 triệu người, và nhàng nhàng mỗi năm dự kiến gia tăng khoảng 200.000 người. Đây là con số do Viện Dân số và các yếu tố phố hội cung cấp.

Sự quá chuyển vận về dân số cũng như tốc độ thành phố hóa lập cập ở các đô thị lớn như Thủ đô và Tp.HCM đặt ra những thử thách không nhỏ về yêu cầu nhà ở.

Theo lên tiếng tại Hội thảo "Phát triển BĐS vietnam - Góc nhìn và triển vọng" được tổ chức ở Tp.HCM cách đây không lâu, dự kiến trong 10 năm tới, tổng yêu cầu nhà đất mới có thể lên tới hơn 5,1 triệu căn thuộc phân khúc nhà giá thấp và trung bình.

Ý định nhà dù ở mức rất lớn nhưng trên thực tiễn với doanh thu và mục tiêu hiện tại, rất không dễ dàng để đại đa phần người dân có doanh thu từ mức nhàng nhàng khá trở lên tự tin tìm nhà. Khả năng vốn đầu tư đang là rào cản tìm nhà của rộng rãi người, nhất là giới công chức hay công tích đa dạng, người trẻ độc thân, hậu phi chồng mới cưới…

"Những căn hộ tầm trung có quy mô đủ cho mái nhà 4 đứa ở ven khu vực trọng điểm thị trấn của những chủ đầu tư uy tín thì tôi không đủ tiền tìm. Giả dụ mượn ngân hàng thì mỗi bốn tuần trả hơn 1/2 doanh thu của hiền thê chồng tôi rồi, nên hiện chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê nhất thời để theo dõi xem có chọn lựa nào thích hợp hơn không. Còn ví như tậu các loại căn hộ giá rẻ hơn thì lại sợ chất lượng xây dựng và điều hành không tốt. Tích góp bao lâu mà sắm phải nhà kém chất lượng thì không biết làm cho thế nào!", anh Huỳnh Phú, viên chức IT của một công ty in ấn tại quận 2 (Tp.HCM) chia sẻ.

VinCity - Đại thị trấn đẳng cấp Singapore

Để giúp hàng trăm ngàn người Việt có mức thu nhập từ làng nhàng, khá trở lên sớm mua được nhà thành phố, Vingroup đã nghiên cứu mô hình quy hoạch đô thị hiện đại của Singapore để khai triển các công trình VinCity tại vietnam.

Thuộc phân khúc BĐS trung cấp của Vingroup, VinCity là những đại thành phố tiến bộ văn minh, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa; có quy mô lên đến hàng trăm hecta, dự định cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ ra hoạt động mua bán.

Theo Vingroup, trong thời gian đến sẽ phát triển 3 dự án VinCity tại các địa điểm ý tưởnrg và tiềm năng của Hà Nội và Tp.HCM. Các công trình được quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ với trọn vẹn các phục vụ thương mại, giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí; khác lạ là có mật độ xây dựng thấp tích góp môi trường phát hành mảng xanh thành phố.

Vingroup đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng trăm ngàn người dân - Ảnh 1.

VinCity có diện tích cây trồng, mặt nước lớn.

Các dự án VinCity hẹn hứa hẹn nâng tầm bất động sản trung cấp nhờ lần đầu trình bày luôn thể ích điểm đặc sắc là công viên sport (Gym Park) được thiết bị hàng trăm máy tập tiến bộ ngoài trời, tạo môi trường rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cho số đông.

Hình như đó là các những nơi công cộng BBQ (BBQ Park) quy mô lớn, trở thành điểm hứa lý tưởng cho các hoạt động kết nối và thư giãn của cư dân. Bên cạnh, tại VinCity còn có hàng chục sân chơi con nít, sân vận động liên hoàn cùng hệ thống rộng rãi bể bơi tiến bộ.

Để tạo điều kiện cho hồ hết công chúng được thụ hưởng không gian sống chuẩn Singapore và hơn thế nữa, Cơ quan Vingroup và Nhà băng Techcombank đã thống nhất khai triển nhị biện pháp vốn đầu tư cởi mở bỏ ra cho các cư dân tương lai của VinCity.

chậm triển khai là gói "Trả lợi nhuận hằng tháng và trả gốc tối đa sau 24 04 tuần"; hoặc "Trả gốc và lợi nhuận sau tối đa 24 bốn tuần". Hai gói này đều được hỗ trợ vốn mượn lên đến 70% trị giá căn hộ, thời hạn trả góp 35 năm, giảm đáng kể sức ép trả tiền mỗi bốn tuần; cùng lúc giúp khách hàng nhà chọn lựa cơ chế chi trả phù hợp với kỹ năng vốn đầu tư của phiên bản thân.

Theo giới chuyên gia, VinCity không chỉ là biện pháp cho "cơn khát" nhà ở store trăm ngàn người có doanh thu làng nhàng, khá trở lên mà còn góp phần tái cấu trúc thị trấn theo hướng văn minh và đồng bộ.


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard