Hotline
0981 467 967

Vingroup: 'VinCity sẽ là đại thị trấn đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa' - VnExpress Kinh Doanh

17:03

Mô phỏng nhà đất cho phần lớn cư dân

Theo các chuyên gia về quy hoạch thành phố, với những nước có cơ cấu dân số trẻ như vn, nhu cầu nhà ở tại các thị trấn lớn ngày một cao.

Đại đô thị VinCity được xây dựng theo mô hình chuẩn Singapore

Đại thành phố VinCity được xây dựng theo mô phỏng chuẩn Singapore.

Lên tiếng tại Hội thảo "Sản xuất BĐS Việt Nam - Tầm nhìn và triển vọng" tổ chức tại TP HCM mới đây nhận định ước tính trong 10 năm tới, tổng yêu cầu nhà đất mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và nhàng nhàng. Dự đoán đến năm 2020, dân số đô thị sẽ lên đến 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Dĩ nhiên quỹ đất bỏ ra cho sản xuất nhà đất tại đô thị ngày một hạn hẹp, tất nhiên đó giá bất động sản luôn có khuynh hướng tăng, khiến cho người địa phương có yêu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với tài năng tài chính.

Nhằm đón đầu hoạt động mua bán, bí quyết đây hai năm Vingroup đã bắt đầu phân tích vật phẩm nhà đất trung cấp tại phổ thông đất nước để lựa chọn mô hình thích hợp. Thây mặt chủ đầu tư công ty cho biết, Vingroup bình chọn các công trình nhà đất tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore... khác biệt là Singapore có phổ biến nét như nhau về yêu cầu, lối sống, văn hóa... với hoạt động mua bán vn.

"Những căn hộ ở Singapore có thiết kế hiện đại, hoàn toản nhân thể ích cần thiết, cố nhiên các chính sách bán hàng ưu đãi, gói cung cấp vốn đầu tư đã góp phần không nhỏ bé trong việc giảm áp lực tìm nhà của người dân, nhất là thanh niên", đại diện Vingroup nói.

Vincity - đại thị trấn đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa

Tại vn, Vingroup áp dụng mô hình đại đô thị Singapore để phát triển nhãn hiệu VinCity, hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung. Điểm nổi trội là các dự án đều đảm bảo những mục tiêu về chất lượng, sự đồng bộ và một thể ích mà công ty áp dụng cho những dòng item trung và cao cấp. Công trình thành lập ra thời cơ an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng cho phổ biến nhóm đối tượng đối tượng mua hàng.

VinCity được xây đắp theo phong cách một đô thị đồng bộ, tiện thể ích khép bí hiểm trong khoảng buôn bán, văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho tới chuỗi hệ thống giáo dục, y tế... Căn hộ kiến tạo theo hướng tiết kiệm hóa môi trường dùng và sinh hoạt cho mọi thành viên trong mái ấm, tích thích hợp hoàn toản công năng với trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

"Sản xuất theo định hướng phát hành môi trường sống hoàn hảo cùng chính sách hỗ trợ nguồn vốn dễ dãi, VinCity là giải pháp bỗng nhiên phá cho điều nhà ở của hồ hết cư dân vn, hứa hẹn thay đổi chuẩn mực phân khúc BĐS trung cấp trên thị trường", thây mặt Vingroup chia sớt.

Nhà đầu tư dành đa phần diện tích cho môi trường xanh, cảnh quan cùng các nhân tiện ích nội khu cho dân cư. Cụ thể hệ thống phố đi bộ cây trồng bao quanh các tòa căn hộ, những nơi công cộng ngoài trời cho trẻ em, khu luyện cộng đồng dục sport, trục đường đi bộ, bể bơi.

Dân cư của VinCity cũng sẽ thừa hưởng dịch vụ điều hành chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp và chuỗi hệ thống bảo vệ đa tầng khép bí mật toàn khu 24/7...

Vincity mang đến không gian sống lý tưởng cho đông đảo người dân tại Hà Nội và TP.HCM

Vincity mang tới môi trường sống xuất sắc cho đông đảo cư dân tại Thủ đô và TP HCM.

Thây mặt Vingroup cho nhân thức, bước đầu công ty sẽ cho công bố ba dự án mang nhãn hàng VinCity tại Hà Nội và TP HCM, phục vụ yêu cầu nhà đất cho giới công chức, người trẻ lẻ loi, hậu phi chồng mới cưới, những gia đình muốn chuyển tới chốn an cư mới tân tiến.

Các dự án này đều tọa lạc ở những khu vực kết nối liên lạc dễ dàng, cơ sở vật chất phố hội sản xuất. "Chúng tôi hy vọng dòng vật phẩm mới này sẽ nhiều chủng loại hóa cơ cấu nhà ở tại các thành phố lớn, gia tăng cơ hội sắm nhà cho người dân, góp phần tái cấu trúc đô thị, phát hành thị trấn theo những chuẩn mực thế giới", thây mặt Vingroup nói.

Trong khi đó, VinCity còn tạo dựng ra thời cơ đầu tư, sinh lời cho giới đầu cơ nhanh nhạy, trong đó có chủ đầu tư nước ngoài.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
căn hộ lux riverview căn hộ lux star căn hộ opal city căn hộ opal boulevard